KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN THI IELTS 6.5+

Vào lúc 16h00’, ngày 29 tháng 07 năm 2014, lớp Luyện thi IELTS 6.5+ đã được khai giảng bởi Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn (CFIS) – Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh tại phòng 801,Khu phố 3,phường Linh Xuân,quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia đầy đủ của 17 học viên.

Lớp Luyện thi IELTS 6.5+ được giảng dạy bởi giảng viên có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy đi kèm sự nhiệt tình cùng với cách truyền đạt tự nhiên nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức cần thiết nhất cũng như những kinh nghiệm trong làm bài thi IELTS  để đạt số điểm cao nhất.

Bên cạnh đó, khóa học còn giúp học viên tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh, được trình bày suy nghĩ và ý kiến của chính bản thân, tạo không khí thoải mái trong giờ học. Với số lượng học viên ít – 17HV/lớp giúp tăng khả năng giao tiếp giữa thầy và trò hơn, đồng thời chất lượng giảng dạy cũng được nâng cao.

Bên cạnh đó, đội ngũ CTV nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên nhằm giúp HV đạt kết quả cao nhất.