CFIS SUMMER COURSE - HÈ RỘN RÃ, HỌC CỰC ĐÃ NGÀY 21/07/2015

CFIS SUMMER COURSE - HÈ RỘN RÃ, HỌC CỰC ĐÃ
 Khóa 23 – Ngày 21/07/2015

Mùa hè luôn là thời điểm lý tưởng và thích hợp nhất để chúng ta thực hiện những dự định ấp ủ. Dự định ấy có thể là tập chơi một môn thể thao, ghé thăm một vùng đất chưa từng đặt chân đến… hoặc đối với một số người, đó là chinh phục một ngoại ngữ, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho mình để mở ra những cơ hội mới tốt hơn trong tương lai.

Nhận thấy nhu cầu học tập của các bạn sinh viên cùng với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các bạn có một mùa hè thật vui và ý nghĩa, CFIS triển khai chương trình “CFIS SUMMER COURSE – HÈ RỘN RÃ, HỌC CỰC ĐÔ. Còn gì tuyệt vời hơn vừa được nhanh chóng tăng tốc các kỹ năng Ngoại ngữ, Tin học trong những ngày hè, được nhận món quà xin xắn, ưu đãi học phí hấp dẫn và tham gia Club Ego với chuỗi chương trình vừa học vừa chơi tiếng Anh và giao lưu cùng bạn bè có cùng đam mê sở thích.

Chương trình đào tạo ngoại ngữ:

- Xây dựng tiếng Anh nền tảng
- Luyện ngữ âm căn bản
- Tiếng Anh giao tiếp thông dụng
- Luyện thi Chứng chỉ VNU – EPT
Chương trình đào tạo Tin học:
- Tin học văn phòng A
- Tin học văn phòng B

Lịch tổng khai giảng dự kiến: Thứ tư ngày 21 tháng 07 năm 2015
Địa điểm học:
- Cơ sở chính: Trường Đại học Kinh tế - Luật (Khu phố 3, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức)
- Cơ sở 1: Tòa nhà Itaxa, 19 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM

Ưu đãi tặng học bổng các khóa học tại CFIS
• Tặng học bổng trị giá 400.000đ cho học học viên đăng ký học trước ngày 14/07/2015
• Tặng học bổng trị giá 200.000đ cho học học viên đăng ký học trước ngày 19/07/2015
• Tặng thêm 100.000đ khi ĐĂNG KÝ ONLINE
• Ngoài ra các học viên của Trung tâm còn được hỗ trợ 50% phí tham gia CLB Tiếng Anh EGO (tập luyện tiếng Anh, tổ chức hoạt động Ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể...)

Mọi thông tin chi tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ Văn phòng trung tâm
(Phòng A.002, Trường Đại Kinh tế - Luật) để được tư vấn thêm.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

SĐT: 083.847.4545 – Hotline: 0128.389.6686 (C.Trang) | 0979.311.587 (C.Thuyên)

Website: http://cfis.uel.edu.vn – Facebook: www.facebook.com/cfis.uel