KHAI GIẢNG KHÓA HỌC HÈ CFIS SUMMER

KHÓA NGOẠI NGỮ, TIN HỌC VÀ NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN

Khóa 18 – Ngày 14/7/2014

(CFIS – SUMMER)

Hè không chỉ là khoảng thời gian để nghỉ ngơi mà còn để học tập, nhận thấy được nhu cầu của sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và đào tạo ngắn hạn triển khai khai giảng khóa học hè khai giảng vào ngày 14/07/2014 với các khóa học về ngoại ngữ, tin học và nghiệp vụ ngắn hạn.

Đặc biệt nhằm hỗ trợ cho các bạn học viên, trung tâm đưa vào nhiều chương trình khuyến mãi giúp cho học viên vừa học vừa tiết kiệm. Trong khóa 18, Trung tâm triển khai ba chương trình khuyến mãi mới hoàn toàn:

*  Chương trình “Combo khóa học” với ưu đãi học phí lớn dành cho học viên khi đăng ký trọn gói các khóa học sau:

* Chương trình ưu đãi lớp “Luyện thi TOEIC Cấp tốc”: Khi đăng ký lớp luyện thi TOEIC cấp tốc học viên sẽ được tặng ngay Voucher giảm 40% cho khóa học Tin học bất kỳ tại trung tâm

* Chương trình học phí ưu đãi cho lớp: “Các điều kiện thương mại quốc tế Incoterms 2000/2010”: chỉ 270.000đ (HP gốc 400.000đ)

Học viên đăng ký ghi danh theo 2 hình thức:
 Đăng ký trực tiếp tại: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học & Đào tạo Ngắn hạn  (Phòng 004, Trường ĐH Kinh tế - Luật)

Đăng ký trực tuyến theo link: summer.cfis.vn

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN
Phòng 004, Trường Đại học Kinh tế - Luật
(Khu phố 3, Linh Xuân, Thủ Đức)
Điện thoại: 08.3724.4545 – Email: ttnnth@uel.edu.vn