KHÓA HỌC THỰC HÀNH ANH NGỮ - PRACTICAL ENGLISH COURSE 100% GVNN

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa học PRACTICAL ENGLISH – Khóa học ANH NGỮ THỰC HÀNH được thiết kế riêng biệt cho những bạn đã có sẵn nền tiếng Anh (Pre-Intermediate trở lên) nhưng

• Vẫn sợ khi giao tiếp bằng tiếng Anh,

• Nghe hiểu nhưng phản xạ không nhanh,

• Chỉ giao tiếp được những câu đơn giản nhưng khả năng diễn đạt vẫn lủng củng, chưa thoát được ý muốn nói, lúng túng khi không biết phải diễn đạt như thế nào trong các tình huống thường ngày.

Khóa học ANH NGỮ THỰC HÀNH giúp bạn vượt qua những băn khoăn đó thông qua phương pháp tiếp cận tự nhiên xuất phát từ những tình huống thường ngày được dẫn dắt bởi 100% giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm. Học viên sẽ cảm nhận được thay đổi trong chính bản thân mình ngay sau buổi học đầu tiên.

FRONT1.jpg

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Học viên được học và thực hành giao tiếp Tiếng Anh theo từng chủ để với những tình huống xảy ra thường ngày cùng giáo viên bản ngữ.

Học viên được tăng cường khả năng nghe nói và tự tin giao tiếp Tiếng Anh.

Sau khóa học, học viên sẽ tạo ra sự khác biệt lớn về hiệu quả nghe hiểu và diễn đạt ý của mình trong các tính huống khác nhau.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

PRACTICAL ENGLISH COURSE – ANH NGỮ THỰC HÀNH

• Khai giảng ngày 2/10/2015

• Thời lượng khóa học : 8 giờ/ 4 buổi