Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật quán quân cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” 2018

Sinh viên UEL Đoàn Vinh Phú (lớp Kiểm toán K15) vừa giành giải Nhất cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 8 năm 2018 do Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức.

Trải qua gần 03 tháng, cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 08 năm 2018 bước vào chung kết với 04 thí sinh là những sinh viên đam mê kinh tế, quản trị tại TP.HCM. Với vốn kiến thức của mình, sinh viên Vinh Phú đã vận dụng khéo léo cùng những phần thể hiện bản thân đầy ấn tượng để trở thành quán quân cuộc thi một cách thuyết phục. 

Sau cuộc thi, Vinh Phú chia sẻ “Em rất vui vì em đã làm được điều đáng tự hào cho gia đỉnh, cho lớp, cho câu lạc bộ và cho UEL. Em hy vọng rằng chiến thắng này của em sẽ không chỉ ở trong khuôn khổ cuộc thi mà nó còn có thể lan rộng đến đông đảo các bạn sinh viên – những người trẻ dám sống, dám làm và dám ước mơ. Sau cuộc thi, em sẽ tiếp tục con đường đã định của mình, cố gắng trở thành một người chuyên đi "cất cánh" cho các thương hiệu và doanh nghiệp Việt. Bên cạnh đó, cũng sẽ là những hoạt động đóng góp và mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội”./. 
Đoàn Vinh Phú giành giải Nhất cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 8 năm 2018


Tổng truy cập: 9,154,491

776,869