Nghề nghiệp

Cơ hội việc làm trong tầm tay của bạn - Sinh viên, học viên của Trường Đại học Kinh tế - Luật. Tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, bạn có cơ hội tiếp cận nhiều việc làm khác nhau khi còn là sinh viên và sau khi tốt nghiệp.

1. Cơ hội làm việc tại Trường Đại học kinh tế - Luật

 
Cộng tác viên Phòng, Trung tâm
  Cơ hội việc làm khi là sinh viên: Sinh viên có cơ hội tìm được công việc bán thời gian phù hợp với sở thích, khả năng của mình. Việc làm bán thời gian khi bạn đang là sinh viên của Trường là một trải nghiệm không thể nào quên trong quãng đời sinh viên. Công việc bán thời gian mà bạn có thể tiếp cận như: Cộng tác viên cho Trung tâm ngoại ngữ và đào tạo ngắn hạn; việc làm tại Canteen, việc làm tại Thư quán sinh viên,…Bên cạnh nguồn việc làm bán thời gian tại Trường, các đơn vị đối tác của Trường thường xuyên tuyển dụng  một lượng lớn sinh viên làm việc bán thời gian tại các đơn vị. Những việc làm của các đơn vị tuyển dụng mà sinh viên có thể tiếp cận phải kể đến: Cộng tác viên của các văn phòng luật sự, các văn phòng thừa phát lại; thực tập sinh có hưởng lương của các công ty kiểm toán; nhân viên bán thời gian tại các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.  Làm việc bán thời gian tại đây, sinh viên có thêm thu nhập để trang trải cho học tập và sinh hoạt. Ngoài ra, những kỹ năng và trải nghiệm có được từ những việc làm này là hành trang quan trong để bạn trưởng thành hơn và thành công hơn trong tương lai. 
           

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp:
 Đến với Đại học Kinh tế - Luật, cơ hội việc làm sau khi ra trường luôn rộng mở đối với bạn. Hàng năm, Trường tuyển dụng các một lực lượng lao động để tham gia vào hoạt động giảng dạy, quản lý của Trường.

  • Bạn là đã là sinh viên, học viên của Trường? Bạn có thành tích học tập tốt? Bạn đam mê công tác giảng dạy và nghiên cứu? Cơ hội trở thành giảng viên của Trường nằm trong tầm tay của bạn.
  • Bạn là cựu sinh viên, học viên của Trường? Bạn muốn gắn bó với môi trường đào tạo? Bạn có kết quả học tập tốt? Bạn thấy quy trình quản lý của trường chuyên nghiệp? Bạn hoàn toàn có thể trở thành chuyên viên của Trường Đại học kinh tế - Luật.
Cơ hội trở thành giảng viên, chuyên viên Trường Đại học Kinh tế - Luật

2. Cơ hội việc làm tại các đơn vị là đối tác của Trường

Sinh viên, học viên tốt nghiệp tại Trường có cơ hội giới thiệu việc làm tại các đơn vị là đối tác của Trường. Phải kể đến cơ hội việc làm tại các đối tác có uy tín như: Tập đoàn Hoa Sen, Sacombank, HSBC, Techcombank, Unilever, SCG, Viettel, Ernst & Young, Agribank, Kienlong Bank, ACB, Golf Long Thành, PVFCCo, Bia Sài Gòn, HSC,… Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Trường Đại học Kinh tế - Luật là rất lớn. Bạn có cơ hội tiếp cận nhiều vị trí việc làm với mức lương cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội phát triển nghề nghiệp bền vững.