Hoạt động trao đổi sinh viên quốc tế

Hoạt động trao đổi sinh viên quốc tế được Trường ĐH Kinh tế - Luật  thực hiện với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên UEL cũng như sinh viên các trường đối tác nâng cao kiến thức chuyên môn,  tiếng Anh,  tìm hiểu về văn hóa và nền giáo dục của các đất nước khác nhau. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa cũng như các hoạt động tình nguyện.

Các hoạt động thường niên

Hoạt động trao đổi sinh viên quốc tế nằm dưới sự điều hành của Phòng Hợp tác Quốc tế. Trong những năm qua, nhà trường thường xuyên tổ chức thực hiện các hoạt động bổ ích, lý thú như: Chương trình giao lưu sinh viên Pháp; Chương trình bán hàng tình nguyện trong dịp Kỷ niệm ngày thành lập Trường; Các hoạt động tình nguyện bảo về môi trường; Các lớp tập huấn kỹ năng Pháp luật thực hành.

Bên cạnh đó, Trường luôn mở ra các cơ hội và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia các hoạt động trao đổi, giao lưu văn hóa với sinh viên các quốc gia  trong khu vực và trên thế giới.

Giá trị mang lại

Khi tham gia hoạt động trao đổi sinh viên quốc tế tại UEL, các bạn nhận được rất nhiều lợi ích như: Chương trình học hoàn toàn miễn phí; được cấp giấy chứng nhận; có cơ hội nâng cao một số kỹ năng mềm như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, .v.v..

Và điều quan trọng nhất là các bạn được hoạt động trong môi trường quốc tế, thân thiện, cởi mở và hết sức chuyên nghiệp.