Khuôn viên UEL

Trường Đại học Kinh tế - Luật có cơ sở chính tại phường Linh Xuân, thành phố Thủ Đức và nằm trong Khu đô thị ĐHQG-HCM. Khuôn viên Trường hiện gồm Tòa nhà điều hành và học tập A1, tòa nhà khối lớp học B1, tòa nhà khối văn phòng khoa và thư viện B2.

 

Tòa nhà điều hành và học tập A1 có tổng diện tích 13.000m2 gồm 70 phòng học, 02 thư viện, 06 phòng máy tính, 11 phòng học ngoại ngữ, 03 phòng thực hành và các văn phòng làm việc, cùng hội trường lớn 2.100mvới sức chứa 500 chỗ ngồi. Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin được trang bị hiện đại đủ điều kiện đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nghiên cứu.


Tòa nhà điều hành và học tậpTrường Đại học Kinh tế - Luật

 

Tòa nhà khối lớp học B1 có tổng diện tích 5.123mbao gồm 06 tầng với tổng số 27 phòng học và 01 phòng nghỉ giảng viên. Tòa nhà khối văn phòng khoa và thư viện B2 với diện tích xây dựng 576m2, gồm 07 tầng, là nơi nghiên cứu của các chuyên gia và giảng viên, nơi làm việc của các khoa, bộ môn, nơi nghiên cứu và rèn luyện của sinh viên. 

 

 
            Tòa nhà khối lớp học B1, tòa nhà khối văn phòng khoa và thư viện B2

Cầu nối tòa nhà A1 và B1

 

Phần lớn các các phòng học đều được trang bị hệ thống máy lạnh trung tâm và trang thiết bị hiện đại. Các phòng máy tính với khoảng 500 máy được trang bị cấu hình và phần mềm phù hợp, nối mạng phục vụ nhu cầu đào tạo. 

Hệ thống giảng đường, phòng ốc khang trang, trang thiết bị hiện đại phù hợp từng chương trình học. Đặc biệt, là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam có Phòng mô phỏng thị trường tài chính phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học, giảng dạy và thực hành trong các lĩnh vực kinh tế - tài chính, kinh doanh và quản lý. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, Nhà trường tạo mọi điều kiện để trở thành môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên