Nâng cao trình độ

          “ Học, học nữa, học mãi” luôn là mục tiêu, là động lực của mỗi chúng ta. Trở thành sinh viên, học viên của Trường Đại học Kinh tế - Luật bạn có cơ hội nâng cao trình độ khi đang còn học tập tại trường và sau khi tốt nghiệp.

  Cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo song bằng và đào tạo ngắn hạn : Chương trình đào tạo của Trường được thiết kế rất khoa học và linh hoạt. Sinh viên của Trường, trong một khoảng thời gian ngắn có thể tham gia học song bằng. Ngoài chương trình chính khóa, sinh viên, học viên có cơ hội nâng cao trình độ thông qua các chương trình đào tạo ngắn hạn như: Nghiệp vụ kế toán – kiểm toán; nghiệp vụ quản trị kinh doanh – xuất nghập khẩu; nghiệp vụ luật. Bên cạnh đó, học viên, sinh viên của Trường có thể nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ, tin học bằng việc tham gia các chương trình đào tạo Tiếng Anh, Nhật, Hoa, Pháp và chương trình đào tạo tin học tại Trường. 

 

 

Cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ: Sau khi tốt nghiệp, bạn muốn tiếp tục khám phá và chinh phục tri thức mới? Bạn hoàn toàn có thể tham gia các chương trình đào tạo văn bằng 2 của Trường. Thông qua việc tham gia các chương trình đào tạo văn bằng 2 của Trường, bạn có cơ hội bổ sung và nâng cao kiến thức mới nhằm hỗ trợ cho công việc hiện tại của bạn. Thêm vào đó, cơ hội được tham gia vào các chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ của Trường luôn rộng mở đối với bạn. Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế - Luật được giao nhiệm vụ đào tạo trình độ thạc sĩ ở những chuyên ngành sau: Kinh tế học, Kinh tế chính trị, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh tế thế giới và quan hệ kinh tế quốc tế, Luật kinh tế, Luật dân sự. Với nhiều chuyên ngành đào tạo thạc sĩ tại Trường, cơ hội lựa chọn và tham gia một chương trình đào tạo nhằm nâng cao trình độ của bạn là rất lớn. Bên cạnh đó, hiện nay Trường còn được giao nhiệm vụ đào tạo trình độ tiến sĩ với chuyên ngành đào tạo sau: Kinh tế chính trị, Tài chính – Ngân hàng và Luật kinh tế. Bạn có cơ hội trở thành nghiên cứu sinh của Trường và có cơ hội nâng cao trình độ tại một cơ sở đào tạo chất lượng cao, uy tín về lĩnh vực kinh tế và pháp lý – Trường Đại học Kinh tế - Luật.         Cơ hội tiếp cận chương trình đạo tạo quốc tế: Bạn muốn học tại Việt Nam nhưng được thụ hưởng chương trình đào tạo quốc tế, được cấp bằng quốc tế? Bạn có thể đạt được mong muốn của mình khi bạn tham gia vào các chương trình đào tạo quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế - Luật.  Hiện nay, Trường là đối tác với các trường đại học lớn trên thế giới như: University of Western Sydney, Flinders University, Bounemouth University, Université Panthéon – Assas,… Cơ hội nâng cao trình độ với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, với sự tham gia giảng dạy của các giáo sự, tiến sĩ đầu ngành được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.