Dịch vụ

Nhằm chăm lo toàn diện cho sinh viên, các nhu cầu cần thiết của sinh viên đều được trường quan tâm và hỗ trợ: từ hướng dẫn học tập, hoạt động xã hội, giải trí đến thực tập, việc làm. Các dịch vụ mà Nhà trường cung cấp cho sinh viên gồm có:

Hỗ trợ học tập, nghiên cứu:
- Hệ thống email sinh viên
- Thư viện 

​Thực tập, việc làm:UEL luôn tìm kiếm, hỗ trợ để sinh viên được thực tập trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, phù hợp với ngành nghề đào tạo và có cơ hội được tuyển dụng ngay khi vẫn còn học tập tại trường.
Liên hệ: 
Trung tâm Quan Hệ Doanh Nghiệp và Hỗ Trợ Sinh Viên

Đào tạo kỹ năng: Vấn đề trau dồi kỹ năng trong môi trường Đại học là khá quan trọng, nhận thức được điều này, UEL có nhiều chương trình, khóa học đào tạo kỹ năng phù hợp với chuyên ngành và nhu cầu của sinh viên
Liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học và Đào tạo ngắn hạn

Hoạt động sinh viên:Với 2 tổ chức là Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên, hoạt động sinh viên sẽ là nơi để sinh viên phát triển tính năng động, sáng tạo, rèn luyện bản thân. Thông qua các hoạt động ngoại khóa, sinh viên sẽ trau dồi những kỹ năng cần thiết và tích góp nhiều kinh nghiệm trong tương lai. (Link website Đoàn Hội)

Thư quán sinh viên:
Là mô hình do chính sinh viên tự quản lý và phục vụ sinh viên, đảm bảo một môi trường kinh doanh thân thiện, gần gúi, đáp ứng tốt các nhu cầu cần thiết của sinh viên. 
Thư quán Sinh viên hiện đang kinh doanh các loại sản phẩm và dịch vụ:
+ Photocopy, in ấn tài liệu phục vụ học tập, sinh hoạt; 
+ Văn phòng phẩm; 
+ Sách tham khảo, sách báo, tạp chí chuyên ngành về kinh tế, tài chính, quản trị, luật; 
+ Ấn phẩm Đoàn – Hội: áo thanh niên, huy hiệu Đoàn, Hội, …
+ Sản phẩm lưu niệm Trường: áo đồng phục, đồng phục thể dục, logo, huy hiệu, lịch, ba lô, áo mưa, dù, ly sứ, mũ bảo hiểm, …
+ Các sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu sinh viên
Việc tổ chức hoạt động và kinh doanh Thư quán Sinh viên cũng nhằm mục đích tạp thêm nguồn kinh phí cho các hoạt động Đoàn – Hội tại trường, giúp nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả của các hoạt động Đoàn- Hội, đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của sinh viên.