Thư viện

Thư viện Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) nằm trong Hệ thống Thư viện ĐHQG-HCM với 26.259 bản tài liệu đa dạng và phong phú. Đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và học tập của giảng viên, sinh viên. Hệ thống thư viện được kết nối Internet và liên kết với nhiều cơ sở dữ liệu của các thư viện, tạp chí quốc tế. 


Thư viện UEL có 2 cơ sở (1) nằm trong tòa nhà Trường ĐH Kinh tế - Luật tại phường Linh Xuân, quận Thủ Đức; (2) đặt tại 45 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1. Đảm bảo việc phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy, học tập, tham khảo của giảng viên và sinh viên trường. Tổng diện tích là 940m2 , 550 chỗ ngồi, 20 máy tính nối mạng phục vụ tra cứu miễn phí. Nguồn tài liệu của thư viện đa dạng về loại hình và nội dung với hơn 21.987 bản sách chuyên ngành, 2.188 khóa luận tốt nghiệp, 1.325 luận văn – luận án, 486 báo cáo, đề tài nghiên cứu khoa học, gần 50 đầu báo và tạp chí thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau. Tại Thư viện, sinh viên có thể tự học, trao đổi học thuật theo nhóm tại các phòng học nhóm đã được cung cấp các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại hỗ trợ thực tập thuyết trình, trình chiếu và tra cứu tài liệu trực tuyến, sử dụng internet miễn phí.

          

           

Ngoài Thư viện UEL, sinh viên còn được quyền sử dụng các sản phẩm thông tin và dịch vụ của Thư viện Trung tâm, Thư viện các trường thành viên trực thuộc ĐHQG-HCM tại khu vực làng Đại học, Thủ Đức và trong trung tâm Tp. HCM.