Sinh viên UEL khẳng định vị thế của mình trong Khởi nghiệp kinh doanh

Ngày 18.01.2019, Dự án INut Platform của sinh viên UEL đã xuất sắc đạt giải Nhất tại Lễ trao giải các dự án xuất sắc nhất của cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2018 thuộc khuôn khổ chương trình Festival Khởi nghiệp 2019 diễn ra tại Hà Nội do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức. 

Dự án đạt giải Nhất “INut Platform – Hệ sinh thái kết nối vạn vật cho doanh nghiệp đổi mới sáng tạo” do nhóm hai sinh viên Đoàn Vinh Phú - sinh viên Khoa Kế Toán – Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế - Luật và sinh viên Ngô Huỳnh Ngọc Khánh, Trường Đại học Khoa học tự nhiên thực hiện. Bên cạnh giải thưởng trị giá 100 triệu đồng, các thành viên còn được nhận Cúp Mai An Tiêm và Chứng nhận thành tích do VCCI cấp.

Để đạt được thành tích cao nhất tại cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2018, nhóm sinh viên với dự án INut Platform đã trải qua hành trình đầy thử thách khi vượt qua hơn 250 dự án đã đạt giải cao tại các cuộc thi khởi nghiệp của hơn 37 trường đại học tại 27 tỉnh thành trên cả nước được gửi đến tham dự cuộc thi. Cùng tranh tài trong vòng Chung kết là 5 dự án khác cùng trong top 6 của cuộc thi mà trong đó có đến 3 dự án là từ những doanh nghiệp thực tế. 

TS.Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI và PGS.Bùi Tất Thắng – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục,
Thanh Thiếu niên của Quốc hội trao giải Nhất cho dự án INut Platform

Dự án INut Platform xuất hiện lần đầu tiên tại cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh lần VII - 2018 do CLB Tiềm năng Quản trị (GPA) trực thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường ĐH Kinh tế - Luật tổ chức. Tại đây, dự án INut Platform đã đặt dấu ấn đầu tiên trong bảng thành tích của mình với giải Nhất của cuộc thi. Trưởng thành sau cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh lần VII, nhóm sinh viên dự án INut Platform đã tiếp tục phát triển và gặt hái thêm nhiều thành tích đáng tự hào như: giải Nhất tại cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh - sinh viên do Bộ GD-ĐT tổ chức và hơn 8 giải thưởng lớn khác trong năm 2018. 

Cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế - Luật diễn ra hàng năm, tự hào là bước đệm vững chắc cho các dự án khởi nghiệp trên con đường phát triển và gặt hái thành công. 

Bài và hình ảnh: Minh Thư - Câu lạc bộ GPA


Tổng truy cập: 10,303,058

1,158,698