Thư mời viết bài Bản tin Kinh tế - Luật số 25, chủ đề "Thế hệ số”

Kính gửi quý thầy cô, anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật,

Bản tin Kinh tế - Luật số 25 dự kiến sẽ phát hành vào dịp đầu năm học mới với chủ đề “Thế hệ số”, bao gồm nhiều chuyên mục phong phú, trong đó, hướng đến nội dung chính hướng đến Thế hệ những người trẻ đang làm thay đổi các công nghệ trực tuyến, và Chào đón năm học mới 2019-2020. Cụ thể:

- Thế hệ Z là ai và tại sao lại được xem là tương lai của kinh tế toàn cầu;
- Trường đại học và những thay đổi bắt buộc để tiếp cận thế hệ số;
- Thế hệ Z và những trăn trở về bản thân
- Những ngành học tất yếu trong kỷ nguyên số tại UEL;
- Những không gian mới tại UEL để phục vụ tốt hơn cho đào tạo và nghiên cứu;
- Chân dung các thủ khoa;
- Phóng sự ảnh, bài cảm nhận về Mùa hè Xanh, về mùa quân sự, về cảm xúc sinh viên sắp ra trường;
- Giới thiệu sách hay về chủ đề Thế hệ số;
- Sáng tác thơ, văn;...

Ban biên tập rất mong nhận được sự cộng tác, đóng góp của quý thầy cô, anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên cho Bản tin số 25. Những bài viết được chọn đăng trên Bản tin số 25 sẽ nhận được nhuận bút theo quy định của nhà trường.

Bài viết và sáng tác thơ văn đóng góp cho Bản tin số 25, quý thầy cô, anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên vui lòng gửi về email: media@uel.edu.vn
- File word, phông chữ Times New Roman
- Bài viết và sáng tác văn: không quá 1000 từ
- Sáng tác thơ: không quá 01 trang A4
- Gửi kèm hình minh họa có chất lượng cao
Hạn chót nhận bài viết: trước ngày 10/8/2019

*Bản tin Kinh tế - Luật phát hành định kỳ 02 số/năm vào dịp Tết Nguyên đán và dịp đầu năm học mới.

Trân trọng.

Bản tin Kinh tế - Luật số 24