Đội tuyển UEL tham dự Vòng tranh biện cuộc thi ALSA International Moot Court Competition 2018

Ngày 25.8.2018 vừa qua, 04 sinh viên UEL cùng giảng viên hướng dẫn ThS Đào Gia Phúc – Phó Giám đốc Trung tâm Pháp luật Hoa Kỳ đã tham dự Vòng Tranh biện cuộc thi ALSA International Moot Court Competition (AIMCC) năm 2018 tại Đại học Yangon, Myanmar. 

Đội tuyển UEL gồm: Trần Ngọc Phương Minh (K15502), Lê Cẩm Huyền (K15501), Trịnh Huyền Trang (K15502) và Đoàn Thanh Hải (K16504T).

Đội tuyển UEL đã thi đấu vòng loại trực tiếp với 02 đội tuyển đến từ Đại học Quốc gia Singapore – 02 đội này sau đó đều bước tiếp vào vòng chung kết và chia nhau danh hiệu Quán quân và Á quân của giải đấu. Mặc dù đội tuyển của UEL không thể tiến vào sâu hơn nhưng các thành viên trong đội đã thể hiện được sự tiến bộ cũng như nỗ lực rất lớn để thể hiện kiến thức và bản lĩnh của mình trước các đội bạn. 

Thông qua cuộc thi, các em sinh viên đã trưởng thành hơn, tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho con đường học vấn và sự nghiệp trong tương lai, cũng như giới thiệu được hình ảnh thân thiện và chuyên nghiệp của UEL đến bạn bè quốc tế. 


Đội tuyển của UEL tham gia cuộc thi

Bên cạnh đó, đoàn giảng viên và sinh viên UEL cũng có cơ hội tìm hiểu văn hóa tại Yangon và giao lưu, kết bạn với những sinh viên luật đầy tài năng đến từ Hà Nội và các quốc gia khu vực Châu Á như Philippines, Singapore, Myanmar, Thái Lan, Ấn Độ,…

Ngoài việc tham dự cuộc thi, vào ngày 27.8.2018, đội tuyển cũng đã gặp các giáo sư, giảng viên của Khoa Luật, Đại học Yangon và tham quan Trung tâm Nghiên cứu Luật Myanmar - Nhật Bản./. 

Đoàn giảng viên và sinh viên UEL tham quan tại Yangon, Myanmar


Tổng truy cập: 11,997,762

828,448