Khai mạc chương trình tập huấn đại sứ sinh viên P2A và chuỗi chương trình kỹ năng mềm của REI

Ngày 09.4.2018, Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) đã khai mạc chương trình tập huấn đại sứ sinh viên P2A và chuỗi chương trình kỹ năng mềm của REI.

REI (Resource Exchange International) là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận quốc tế,  hoạt động với phương châm “xây dựng con người, xây dựng một quốc gia” để khuyến khích, nâng cao năng lực nguồn lực tại chỗ ở các nước. Năm 2018, đoàn doanh nhân Mỹ thuộc REI đã chọn UEL là một trong những điểm đến tại Việt Nam với hơn 10 lớp học kéo dài từ ngày 09.4 – 12.04.2018 để truyền tải những thông tin bổ ích về kinh doanh và kỹ năng quản trị cho sinh viên UEL và các đại sứ sinh viên thuộc tổ chức P2A.


PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật và đại diện tổ chức REI

Tổ chức Đường đến ASEAN (P2A) được thành lập với mong muốn kết nối tất cả các trường đại học trong khu vực Đông Nam Á nhằm gắn kết sinh viên các quốc gia lại gần nhau  hơn, cùng giao lưu học hỏi, kết bạn, trao đổi kiến thức và sự hiểu biết về Cộng đồng ASEAN. UEL trở thành thành viên của P2A từ tháng 3.2017, hiện nay, UEL phụ trách dẫn dắt mảng công tác sinh viên của hệ thống 79 trường đại học ở các nước Đông Nam Á thuộc tổ chức P2A. Năm 2018, trong khuôn khổ của chương trình tập huấn đại sứ sinh viên P2A được tổ chức tại UEL, bên cạnh các lớp học kỹ năng, các bạn đại sứ sinh viên còn được tham gia các buổi workshop, thảo luận cùng các hoạt động văn hóa bổ ích và đầy ý nghĩa./.


Các đại sứ sinh viên của P2A tham gia chương trình tập huấn tại UEL


Các đại sứ sinh viên của P2A tham gia lớp học kỹ năng của các chuyên gia đến từ REI


Chụp hình lưu niệm tại sảnh UEL

Thực hiện: CCA

Tổng truy cập: 8,412,175

572,096