Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944- 22.12.2018), sáng ngày 21.12.2018, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

Đảng uỷ - Ban Giám hiệu và các đoàn thể thuộc Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM để tưởng nhớ về các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập dân tộc cho Tổ quốc.

Sau Lễ dâng hương, nhà trường đã thăm hỏi, họp mặt cựu chiến binh Trường. và gửi tới các đồng chí cựu chiến binh, cựu quân nhân Trường những phần quà hiện sự tri ân.

Cũng trong sáng ngày 21.12, nhà trường đã tổ chức tham quan Bảo tàng lực lượng vũ trang miền Đông Nam Bộ. Tại đây, đã diễn ra Lễ kết nạp 14 cán bộ - viên chức UEL trở thành đội viên đội dân quân tự vệ.