Thư mời tham dự Hội thảo “Thống kê, Toán và Khoa học dữ liệu trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ 4”

Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL), ĐH Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, trân trọng kính mời các giảng viên, nghiên cứu sinh, nhà khoa học tham dự Hội thảo “Thống kê, Toán và Khoa học dữ liệu trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ 4” từ ngày 13 đến ngày 14 tháng 12 năm 2018 tại Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Hội thảo do Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp với Viện xuất sắc John Von Neumann tổ chức với mục đích tạo diễn đàn để các nhà khoa học, nhà nghiên cứu về toán, thống kê và khoa học dữ liệu trình bày kết quả nghiên cứu cũng như gặp gỡ, trao đổi với nhau. Ban tổ chức mong muốn Hội thảo không chỉ là nơi trao đổi các ý tưởng nghiên cứu học thuật mà còn là nơi khởi đầu cho các ứng dụng trực tiếp vào kinh doanh và tài chính.

• Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Luật (669 Quốc lộ 1, khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM)
  • Thời gian: Từ ngày 13 đến ngày 14 tháng 12 năm 2018

Thông tin chương trình: