Đội tuyển TYN Trường Đại học Kinh tế - Luật xuất sắc giành giải Á quân Cuộc thi VMoot Cấp quốc gia năm 2019

Sáng ngày 28/10/2019, đội tuyển VMoot Trường Đại học Kinh tế - Luật gồm các bạn: Lê Nguyễn Hồng Nhung, Nguyền Hồng Yến, Lê Xuân Tiến với sự dẫn dắt của Thầy Nguyễn Thế Đức. Cùng kiến thức chuyên môn vững vàng và tài tranh luận nhạy bén, đội tuyển TYN đã sẵn sàng bước vào Vòng kết cuộc thi diễn ra tại Hội trường C.302 Trường Đại học Luật TP. HCM.

Trải qua hơn 04 giờ đồng hồ, vòng Chung kết cuộc thi Phiên tòa giả định – Vmoot cấp Quốc gia năm 2019 đã chính thức khép lại với những phần tranh biện vô cùng gay cấn giữa hai đội thi.

Với hành trang kiến thức vững chắc cùng kỹ năng lập luận sắc sảo, phong thái hùng biện đầy tự tin Đội TYN – ĐH Kinh tế - Luật – ĐHQG TP. HCM đã trở thành Á quân cuộc thi VMoot Cấp quốc gia năm 2019.

Một số giải thưởng khác của cuộc thi:

Giải nhất thuộc về Đội TYN – Khoa Luật – ĐH QG Hà Nội;

Giải “Đội thi nỗ lực nhất” thuộc về Đội Vimaru – ĐH Hàng Hải Việt Nam;

Giải “Bài biện hộ xuất sắc nhất” thuộc về Đội KPT Warriors – Khoa Luật – ĐH QG Hà Nội;

Giải “Thí sinh xuất sắc nhất” thuộc về thí sinh Lê Xuân Tiến;

Giải “Đội thi được yêu thích nhất” thuộc về Đội Wind Chasers – ĐH Công Đoàn.

Trải qua các vòng thi đầy kịch tính với những thử thách khó nhằn, hành trình tham dự cuộc thi VMoot 2019 của đội TYN Trường ĐH Kinh tế - Luật đã chính thức khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ. Hy vọng rằng Trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ tiếp tục đạt nhiều thành công ở các chặng đường phía trước!

- Ban Truyền thông Đoàn trường –