Vòng Bán kết Giải thưởng Euréka 2019 lĩnh vực Hành chính - Pháp lý tại Trường ĐH Kinh tế - Luật

Vòng Bán kết Giải thưởng Euréka lần 21, năm 2019 lĩnh vực Hành chính – Pháp lý đã kết thúc vào lúc 16g00 ngày 27.10.2019 tại Trường Đại học Kinh tế - Luật. Đây cũng là ngày cuối cùng diễn ra vòng Bán kết Giải thưởng Euréka năm nay.


Ảnh: Hội đồng BGK nhận quà từ Trường Đại học Kinh tế - Luật

Trong buổi Lễ khai mạc vòng thi, đồng chí Trần Đức Sự - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ đã có đôi lời nhắn gửi đến các thí sinh tham gia giải thưởng rằng Euréka là một sân chơi giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm và sự tự tin, sau khi ra trường sẽ thành công với những nghiên cứu khoa học đầy sáng tạo của mình.

Ảnh: Đ/c Trần Đức Sự nhắn gửi đến thí sinh

PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện – Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật, Chủ tịch Hội đồng chấm thi vòng Bán kết Giải thưởng Euréka lĩnh vực Hành chính – Pháp lý cũng chia sẻ: "Khác với những năm trước, năm 2019, vòng Bán kết của Giải thưởng đã có những đổi mới về việc tổ chức. Từ đó, giúp Giải thưởng tạo nên một không gian thích hợp cho các sinh viên trình bày những kết quả nghiên cứu tốt nhất."

       PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện chia sẻ tại lễ khai mạc

Một số hình ảnh khác trong buổi thi:Ảnh: Các thầy, cô trong Hội đồng BGK chụp chung bức hình lưu niệm


Ảnh: Các thí sinh vui vẻ sau khi hoàn thành phần trình bày của mình

Sau khi vượt qua vòng Bán kết, các đề tài tiếp tục bước vào vòng Chung kết được tổ chức tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.Hồ Chí Minh. Các đề tài đạt giải Đặc biệt và giải Nhất sẽ được Ban tổ chức và Hội đồng Khoa học xem xét và đăng trên tạp chí Khoa học trẻ của Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ TP.Hồ Chí Minh, hoặc Tạp chí Phát triển Khoa học Công nghệ của Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh sau khi được Hội đồng Khoa học phản biện.

Một lần nữa, chúc các thí sinh tham dự vòng Bán kết sẽ có được kết quả tốt nhất.

Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật


Tổng truy cập: 11,997,288

827,974