Hơn 3000 cơ hội tuyển dụng thực tập, việc làm tại Ngày hội tuyển dụng - UEL Career Day 2018

Ngày 21.4.2018, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức “Ngày hội tuyển dụng – UEL Career Day 2018” (gọi tắt là UCD 2018) dành cho sinh viên năm cuối và mở rộng cho sinh viên các khóa còn lại của các trường đại học thuộc khối ngành kinh tế, luật và quản lý trên địa bàn Thành phố. 

UCD 2018 bao gồm các nội dung chính: Lễ khai mạc; Hội thảo về hội nhập trong môi trường toàn cầu hóa; Tư vấn định hướng nghề nghiệp và kỹ năng; Các gian hàng triển lãm về cơ hội nghề nghiệp, thu nhận hồ sơ ứng viên và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp, thông báo kết quả ngay trong ngày; Các hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ và ẩm thực;… 

Tham gia UCD 2018 có hơn 40 doanh nghiệp với gần 60 gian hàng ở các lĩnh vực: tài chính – ngân hàng – chứng khoán bảo hiểm, kế toán – kiểm toán - tư vấn, sản xuất kinh doanh, thương mại - dịch vụ, thương mại điện tử, luật, đào tạo, đem đến hơn 3000 cơ hội tuyển dụng thực tập, việc làm bán thời gian và việc làm toàn thời gian cho sinh viên.


Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế - Luật và doanh nghiệp cắt băng khai mạc UCD 2018

Tại sân khấu chính, sau lễ khai mạc chương trình là buổi giao lưu doanh nghiệp với chủ đề: “Thích ứng hội nhập trong môi trường toàn cầu hoá” cùng các chuyên gia hàng đầu để giúp sinh viên hiểu thêm về chiến lược mà doanh nghiệp và người lao động Việt Nam cần chuẩn bị để khai thác cơ hội, phát triển trong bối cảnh hội nhập. 

Bên cạnh các hoạt động tuyển dụng và hướng nghiệp, UCD 2018 còn diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi khác như: Hoạt động giao lưu văn hóa, ẩm thực, văn nghệ; Không gian hội sách cùng các chương trình đặc sắc dành cho sinh viên. 

Đến với UCD 2018, sinh viên có cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng, các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, được tiếp cận thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị để định hướng nghề nghiệp và dự tuyển cho các vị trí hấp dẫn ở các doanh nghiệp hàng đầu. Các sinh viên đến với UCD 2018 còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Với slogan “Step up to Leadership”, UCD 2018 được tổ chức nhằm mục đích rút ngắn khoảng cách sinh viên và doanh nghiệp để hai bên có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, của thị trường lao động, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong khối ngành kinh tế, luật và quản lý./. 

Một số hình ảnh tại UCD 2018:


PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc UCD 2018


Doanh nghiệp trao học bổng “Đồng hành vượt khó” cho sinh viên UEL


Tọa đàm “Thích ứng hội nhập trong môi trường toàn cầu hóa”


Sinh viên tham gia ứng tuyển tại các gian hàng của doanh nghiệp


Một trong những tiết mục văn nghệ tại UCD 2018

Thực hiện: CCA


Tổng truy cập: 9,154,598

776,976