Trường Đại học Kinh tế - Luật khai giảng khóa học UEL Summer School 2019

Ngày 05.8.2019, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã khai giảng khóa học “UEL Summer School 2019: Pháp luật về Hợp đồng và Thương lượng, Giải quyết Tranh chấp dưới góc nhìn Luật Hoa Kỳ”.

Đây là khóa học hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giáo sư đến từ ĐH Indiana, Hoa Kỳ giảng dạy, dành cho sinh viên, học viên cao học Việt Nam và quốc tế.

Khóa học được tổ chức từ ngày 05.8 đến ngày 16.8.2019, tập trung vào lĩnh vực Luật Hợp đồng và Thương lượng, giải quyết tranh chấp do Thẩm phán tòa án tối cao Indiana Steven H. David và GS. Cynthia M. Adams hiện là hòa giải viên cho nhiều vụ tranh chấp thương mại tại Hoa Kỳ giảng dạy. Khóa học sẽ cung cấp những bài giảng chuyên sâu chất lượng cao kết hợp với những hoạt động giao lưu học thuật giữa các giáo sư Hoa Kỳ. Kết thúc khóa học, học viên hoàn thành đầy đủ các buổi học sẽ được cấp chứng chỉ có chữ ký của các giáo sư giảng dạy.

UEL Summer School là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức dựa trên khuôn khổ mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật và Đại học Indiana, Hoa Kỳ. Khóa học này đã tổ chức liên tục được 3 năm và đạt được một số thành công nhất định. Năm nay, có khoảng 50 học viên đến từ Việt Nam và các nước Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản,... tham gia khóa học. 


PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật phát biểu khai giảng khóa học


PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện tặng hoa cho GS. Cynthia M. Adams


PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện, GS. Cynthia M. Adams
và sinh viên, học viên tham gia khóa học chụp hình lưu niệm 

Thực hiện: CCATổng truy cập: 12,312,317

1,221,138