Sinh viên Ngô Thị Diệu Hương cùng gia đình đến thăm và cảm ơn UEL

Ngày 14.5.2020, sinh viên Ngô Thị Diệu Hương và gia đình đến thăm và cảm ơn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã giúp đỡ và hỗ trợ gia đình em trong thời gian qua.

Tham dự buổi gặp có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Phòng Công tác sinh viên, Văn phòng Đoàn - Hội và thầy cô của Khoa Tài chính – Ngân hàng.

Đại diện Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẽ những khó khăn sinh viên Ngô Thị Diệu Hương đã gặp phải trong thời gian vừa qua. Đồng thời chúc mừng Diệu Hương và em trai đã vượt qua giai đoạn hiểm nghèo, từng bước hồi phục và ổn định sức khỏe sau thời gian điều trị tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Quảng trị.

Thầy Hiệu trưởng cũng động viên em tiếp tục cố gắng hồi phục sức khỏe để tiếp tục học tập, làm việc, cùng gia đình sớm vượt qua biến cố lớn này để tiếp tục vững tin trong cuộc sống và cho biết Nhà trường sẽ vẫn luôn bên cạnh tạo điều kiện trong học tập, hỗ trợ sinh viên trong thời gian tới.


PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm đến đại diện gia đình sinh viên Diệu Hương

Trong buổi gặp, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng đã trao 347.000.000 đồng - tổng số tiền ủng hộ qua các đợt vận động quyên góp của Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường.


PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng đã trao biểu trưng số tiền ủng hộ được qua các đợt vận động quyên góp của Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường cho sinh viên Diệu Hương

Sinh viên Diệu Hương và gia đình gửi lời cảm ơn chân thành sự chia sẻ của Ban giám Hiệu, giảng viên, cán bộ viên chức, anh/chị cựu sinh viên, sinh viên của Nhà trường và các nhà hảo tâm đã quan tâm thăm hỏi, gửi ủng hộ về cho hai em.


Trước đó, khi nhận được thông tin về biến cố thương tâm xảy ra đến với gia đình sinh viên Ngô Thị Diệu Hương; Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã vận động quyên góp trong toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên và mạnh thường quân. Sau ba ngày đầu, số tiền ủng hộ tiếp nhận được hơn 200 triệu đồng để hỗ trợ các chi phí điều trị và một phần kinh phí để sinh viên Ngô Thị Diệu Hương và em trai có thể trang trải kinh phí học tập cũng như sinh hoạt trong cuộc sống.

Ngày 29/01/2020, PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) đã dẫn đoàn đại diện lãnh đạo nhà trường cùng các sinh viên và cựu sinh viên UEL tại tỉnh Quảng Trị đến thăm hỏi gia đình và hai chị em sinh viên Ngô Thị Diệu Hương, học năm thứ 4 ngành Tài chính – Ngân hàng đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

 

                                                         Sinh viên Ngô Thị Diệu Hương cùng gia đình đến thăm và cảm ơn UEL                                                                                                                       
                                                                                                                                                            Thực hiện: CCA 


Tổng truy cập: 11,997,232

827,918