Trường Đại học Kinh tế - Luật khởi công xây dựng công trình KTL.B2

Sáng ngày 26.7.2019, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng khối văn phòng khoa KTL.B2 dưới sự chứng kiến của PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Ủy viên TW Đảng, Giám đốc ĐHQG TP.HCM, lãnh đạo Công ty Đầu tư tài chính nhà nước (HFIC), chính quyền địa phương, cùng tập thể cán bộ viên chức, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật.  

Công trình khối văn phòng khoa KTL.B2 có diện tích sàn 4.032m2, diện tích xây dựng 576m2 với tổng mức đầu tư khoảng 53,3 tỷ đồng. Khối nhà khi hoàn thiện gồm 07 tầng, sẽ là nơi nghiên cứu của các giáo sư, tiến sĩ, nơi làm việc của các Khoa, Bộ môn, Trung tâm, nơi nghiên cứu của cán bộ giảng viên và sinh viên. Công ty TNHH Xây dựng dân dụng & Công nghiệp Nam Việt (Navicons) là nhà thầu thi công công trình. 

Phối cảnh khối văn phòng khoa KTL.B2

Phát biểu tại Lễ khởi công, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường cho biết công trình dự kiến sẽ hoàn thiện và khánh thành vào dịp 30-4 năm 2020. KTL.B2 là một trong những công trình đánh dấu bước ngoặt về đổi mới cơ sở vật chất theo hướng hiện đại đạt chuẩn đại học quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế - Luật. Đây được xem là một trong những dự án quan trọng nhằm hiện thực mục tiêu chiến lược phát triển của nhà trường, tiến tới lộ trình tự chủ tài chính, trở thành một cơ sở đào tạo đại học, sau đại học chất lượng cao có uy tín trong khu vực.

Hiệu trưởng UEL phát biểu tại Lễ khởi công

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ 


Ông Dương Hồng Khanh – Giám đốc công ty Navicons phát biểu tại Lễ khởi công


Các nghi thức khởi công công trình KTL.B2


Lãnh đạo ĐHQG HCM, lãnh đạo UEL, ban triển khai dự án và nhà thầu chụp hình lưu niệm

Thực hiện: CCA


Tổng truy cập: 11,628,715

1,114,042