Đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế - Luật thăm và làm việc với các đối tác tại Anh Quốc

Từ ngày 09.12 đến ngày 19.12.2016, đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế - Luật do PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với các Trường Đại học tại Anh Quốc: Đại học Birmingham City, Đại học Gloucestershire và Đại học Bournemouth. 

Tại buổi làm việc với Trường Đại học Birmingham City, đại diện hai bên thảo luận về kế hoạch hợp tác đào tạo giữa hai Trường, trong đó, chú trọng đến chương trình cử nhân liên kết quốc tế và chương trình cao học. Đồng thời, có một số đề xuất cho sự hợp tác lâu dài trong tương lai. 


Đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế - Luật chụp hình lưu niệm với đại diện Trường Đại học Birmingham City

Tại buổi làm việc với Trường Đại học Gloucestershire, hai bên rà soát lại tình hình hợp tác chương trình Cử nhân quốc tế được giảng dạy tại Trường ĐH Kinh tế - Luật năm 2016. Từ nền tảng hợp tác tốt đẹp đó, phía Kinh tế - Luật đề xuất một số kế hoạch quảng bá cho chương trình Cử nhân quốc tế năm 2017; các học bổng cho sinh viên chuyển tiếp và khả năng mở rộng trao đổi giảng viên, sinh viên. 
Đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế - Luật chụp hình lưu niệm với đại diện Trường Đại học Gloucestershire

Tại buổi làm việc với Trường Đại học Bournemouth, hai trường rà soát lại tình hình hợp tác về chương trình chuyển tiếp Top-up 2+2 và 3+1, chuyển tiếp sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật sang học tập tại Trường ĐH Bournemouth. Phía Kinh tế - Luật đề xuất mở rộng chương trình liên kết, bổ sung các khối ngành luật cho chương trình Top-up và mở rộng các học bổng cho sinh viên. 
Đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế - Luật chụp hình lưu niệm với đại diện Trường Đại học Bournemouth

Chuyến công tác kết thúc tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật và các Trường đối tác tại Vương quốc Anh trong tương lai./. 

Thực hiện: P.HTQT & CCA

Tổng truy cập: 12,588,920

1,008,473