Sẵn sàng bước đi trên nấc thang sự nghiệp cao hơn

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, những ứng dụng của cuộc cách mạng 4.0 đang len lỏi vào cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp và các quốc gia


Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 1 năm 2019 của Trường Đại học Kinh tế - Luật

Để không trở nên tụt hậu với thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, mỗi cá nhân đang tự nâng cao trình độ kiến thức bản thân. 

Nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã tham gia ký kết nhiều Hiệp định thương mại với các tổ chức quốc tế và các quốc gia trên thế giới như: Hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Việt Nam – Nhật Bản, Việt Nam – Hàn Quốc, Việt Nam – Liên minh Á Âu, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Liên minh Châu Âu (EVFTA) và gần đây nhất là Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) cũng như Việt Nam đã tham gia vào cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC). 

Điều đó cho thấy nền kinh tế Việt Nam đã vươn lên một tầm cao mới và các nhà tuyển dụng đang chú trọng hướng tới những đối tượng lao động tại nhóm ngành kinh tế, quản lý và luật bởi tính hội nhập cao có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nắm bắt được xu hướng đó, các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực đã có những bước chuyển mình trong các chương trình đào tạo. Mở ra nhiều ngành học phù hợp với xã hội và nâng cao chất lượng giảng dạy. Từ đó cho thấy nhu cầu học thạc sĩ hiện nay là rất lớn, đặc biệt ở các khối ngành kinh tế, quản lý và luật nhằm cập nhật thêm những kiến thức mới, những thông tin mới hỗ trợ công tác quản lý tốt hơn.
Môi trường học tập chuyên nghiệp, thực tế

Môi trường học tập năng động

Có rất nhiều lựa chọn cho việc học thạc sĩ về kinh tế, quản lí và luật. Nhưng tìm được một nơi uy tín và phù hợp để gửi gắm tương lai của bản thân thì không dễ dàng. Tại TP.Hồ Chí Minh, trường đại học có đào tạo cả 3 lĩnh vực kinh tế, quản lí và luật có thể kể đến là Trường Đại học Kinh tế - Luật, thành viên của Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh (UEL). Là một ngôi trường đại học trẻ nhưng với uy tín và chất lượng đào tạo đã được xã hội khẳng định, UEL trở thành nơi được các bạn trẻ tin cậy và lựa chọn hàng đầu.

Đến với chương trình thạc sĩ tại UEL, học viên sẽ được nâng cao trình độ, nâng tầm phân tích, xử lý vấn đề bởi đội ngũ Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ tiên tiến. Đó là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt huyết với nghề và tận tâm hỗ trợ, đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu. Nhờ vậy, trường đảm bảo chương trình đào tạo theo kết cấu hiện đại, hướng tới mong muốn của các tổ chức nhà nước và doanh nghiệp quốc tế.

Nhà trường có quan hệ chiến lược với  nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước như SAP Vietnam, Global CyberSoft, Ernst & Young Vietnam, PwC Vietnam, KPMG Vietnam, KMS Technology,… nhờ vậy luôn bám sát được nhu cầu nhân lực, tạo nơi tham gia sản xuất kinh doanh cho học viên, tạo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Không những chú trọng bổ sung kiến thức mà Trường còn trang bị những kỹ năng thực tiễn, những bài học kinh nghiệm cần thiết cho học viên như khả năng thuyết trình, làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp…

Tại đây, các chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ nhận được sự đánh giá cao với 09 ngành, chuyên ngành đối với chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ: Kinh tế học, Kinh tế chính trị, Kinh tế quản lý công, Kinh tế quốc tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Luật dân sự và tố tụng dân sự, Luật Kinh tế. Và 05 ngành đối với chương trình đạo tạo trình độ tiến sĩ: Kinh tế chính trị, Kinh tế học, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Luật Kinh tế.
Với môi trường học tập năng động và sáng tạo, cùng chương trình đào tạo cập nhật với mức học phí phù hợp, học viên hoàn toàn tự tin với sự lựa chọn của mình và sẵn sàng bước đi trên nấc thang sự nghiệp cao hơn.

Thông tin liên hệ tuyển sinh:
Phòng Sau đại học, Trường Đại học Kinh tế - Luật
Địa chỉ: Số 45 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Số điện thoại: 028.37244555 (số nội bộ 6371)/ 02839100916

Website: https://psdh.uel.edu.vn Email: phongsdh@uel.edu.vn


Tổng truy cập: 11,660,947

824,772