Chiêu sinh khóa học “UEL Summer School 2019”

Trung tâm Pháp luật Hoa Kỳ, Trường Đại học Kinh tế - Luật thông báo chiêu sinh khóa học “UEL Summer School 2019: Pháp luật về Hợp đồng và Thương lượng, Giải quyết Tranh chấp dưới góc nhìn Luật Hoa Kỳ” của các Giáo sư đến từ Đại học Indiana, Hoa Kỳ.


UEL Summer School là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức dựa trên khuôn khổ mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật và Đại học Indiana, Hoa Kỳ. Khóa học này đã tổ chức liên tục được 3 năm và đạt được một số thành công nhất định, có sự tham gia của các giảng viên, học viên cao học và sinh viên đến từ Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới. 

Nối tiếp thành công này, năm nay khóa học tập trung vào lĩnh vực Luật Hợp đồng và Thương lượng, giải quyết tranh chấp do Thẩm phán tòa án tối cao Indiana Steven H. David và GS. Cynthia M. Adams hiện là hòa giải viên cho nhiều vụ tranh chấp thương mại tại Hoa Kỳ giảng dạy. Khóa học sẽ cung cấp những bài giảng chuyên sâu chất lượng cao kết hợp với những hoạt động giao lưu học thuật giữa các giáo sư Hoa Kỳ với giảng viên và sinh viên tại Việt Nam. 

1. Thời gian diễn ra khóa học: 05.8.2019 – 16.8.2019
- Chuyên đề 1: Dispute Resolution and Negotiations – Prof. Cynthia M. Adams. Từ ngày 05.8.2019 – 09.8.2019 
- Chuyên đề 2: Contract Law – Justice Steven H. David. Từ ngày 12.8.2019 – 16.8.2019 

2. Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM
Số 669, QL1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM

3. Học phí: 2.500.000đ
-  Sinh viên chính quy UEL: Mức học phí ưu đãi: 550.000đ
-  Học viên cao học và sinh viên các hệ khác của UEL: Mức học phí ưu đãi: 950.000đ
-  Đối tượng ngoài là sinh viên, học viên cao học, sinh viên trong nước có nhu cầu hoặc đăng ký sớm: Giảm 40% (Mức học phí thực tế: 1.500.000đ)

4. Môn học quy đổi cho sinh viên, học viên cao học

Nhằm tạo điều kiện tham gia khoá học Summer School cho học viên cao học, sinh viên chính quy và sinh viên hệ Văn bằng hai của UEL, khi các đối tượng này đăng ký tham gia sẽ được tính quy đổi môn tương đương trong chương trình học (tuỳ vào nguyện vọng của học viên, sinh viên). Vào cuối khoá học Summer School, các giáo sư sẽ ra đề thi tính điểm học phần (mỗi chuyên đề tương đương tỉ lệ điểm 50%).

Các môn học cụ thể được quy đổi:

- Khoa Luật Kinh tế: Pháp luật về hàng rào kỹ thuật trong thương mại
- Khoa Luật: Kỹ năng thực hành Luật
- Cao học Luật Kinh tế: Luật Thương mại Quốc tế
- Chương trình Thạc Sỹ Luật Dân sự Paris I, Paris II: Thực hành Công chứng (Notary Practice).

5. Cách thức đăng ký:

Các anh/chị học viên, các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia khóa học vui lòng điền vào mẫu đơn (http://bit.ly/UELSMC2019_RegistrationForm) và gửi về địa chỉ email: alc@uel.edu.vn

Trung tâm Pháp luật Hoa Kỳ chân thành cám ơn và rất mong nhận được sự quan tâm tham gia của Quý anh/chị học viên và các bạn sinh viên.  


Tổng truy cập: 11,997,666

828,352