Lời cảm ơn sự ủng hộ về trường hợp của sinh viên Trần Phong Vũ

Kính gửi các nhà hảo tâm, giảng viên, cán bộ viên chức, sinh viên, cựu sinh viên, học viên cao học trong và ngoài Trường Đại học Kinh tế - Luật!

Ngày 08.10.2019, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã đăng thông tin trên Website và Fanpage của Trường về trường hợp của sinh viên Trần Phong Vũ, sinh viên năm 3 Khoa Kế toán - Kiểm toán đã phải tạm dừng học tập từ ngày 27.8.2019 để điều trị Hội chứng loạn sản tủy xương (rối loạn tủy xương) tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM.

Sau một thời gian kêu gọi ủng hộ, quyên góp từ ngày 08.10 đến ngày 28.10, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã nhận được sự chia sẻ thông tin, giúp đỡ ủng hộ từ khắp nơi chuyển đến tài khoản của TS. Nguyễn Thị Khoa - cố vấn học tập của sinh viên Trần Phong Vũ.

20 ngày bằng sự đồng lòng chung tay góp sức, tổng số tiền ủng hộ được là 134,330,000 đồng (trong đó 112,680,000 đồng là số tiền ủng hộ qua tài khoản TS. Nguyễn Thị Khoa; 21,650,000 đồng do tập thể giảng viên và sinh viên Lớp K17405, Khoa Kế toán - Kiểm toán quyên góp). Toàn bộ kinh phí này đã được cô Khoa chuyển tới cho ông Trần Hoàng Vũ (cha sinh viên Trần Phong Vũ).

Danh sách số tiền quyên góp qua tài khoản TS. Nguyễn Thị Khoa đến ngày 28.10, vui lòng xem TẠI ĐÂY
(số tiền sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới)

Hiện tại, Phong Vũ vẫn đang tiếp tục được theo dõi và điều trị Hội chứng loạn sản tủy xương (rối loạn tủy xương) tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM. Sự giúp đỡ, chia sẻ của Quý vị trong thời gian qua chắc chắn là nguồn động lực lớn cho Phong Vũ và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tuy nhiên, con đường vượt qua bạo bệnh của Phong Vũ vẫn còn dài và nhiều khó khăn, chông gai phía trước. Hy vọng rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành, chung tay giúp  Phong Vũ thêm sức mạnh, kinh phí điều trị để có cơ hội trở về giảng đường, về cuộc sống tươi  đẹp của tuổi đôi mươi.

Bắt đầu từ tháng 11.2019, Trường Đại học Kinh tế - Luật xin thông báo dừng tiếp nhận quyên góp cho trường hợp sinh viên Phong Vũ qua tài khoản của TS. Nguyễn Thị Khoa, mọi tấm lòng chia sẻ, ủng hộ xin chuyển về tài khoản của ông Trần Hoàng Vũ, cha sinh viên Trần Phong Vũ, với thông tin như sau:

Chủ tài khoản: Trần Hoàng Vũ

Số tài khoản: 35001010944429

Tại Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) Chi nhánh Tiền Giang

Nội dung gửi: “<Tên người gửi> ung ho sinh vien Phong Vu”

Trường Đại học Kinh tế - Luật xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của giảng viên, cán bộ viên chức, sinh viên, cựu sinh viên, học viên cao học trong và ngoài Trường Đại học Kinh tế - Luật, đặc biệt là các nhà hảo tâm gần xa.

Trường Đại học Kinh tế - Luật xin chân thành cảm ơn TS. Nguyễn Thị Khoa đã đồng hành để kết nối những tấm lòng với gia đình sinh viên Phong Vũ và hỗ trợ gia đình nhận quyên góp  trong thời gian vừa qua.

Kính chúc quý vị sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Trân trọng!

Trường Đại học Kinh tế - Luật