Hội nghị Liên kết Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm học 2019 - 2020

Từ ngày 26 – 28.4.2019, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng và TS Nguyễn Thanh Trọng – Trưởng phòng Đào tạo đã đại diện Trường Đại học Kinh tế - Luật [UEL] tham dự Hội nghị Liên kết giáo dục Quốc phòng và An ninh năm học 2019 – 2020 do Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh ĐHQG TP. HCM tổ chức tại Trung đoàn 152 – Quân Khu 9 ở Đảo Thổ Chu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. 

Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng đã phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác giáo dục quốc phòng và an ninh đối với sinh viên trong tình hình mới. PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng cảm ơn và đánh giá cao những nỗ lực của Trung tâm Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh ĐHQG TP. HCM trong việc phối hợp với UEL tổ chức cho tất cả sinh viên tham gia học kiến thức giáo dục quốc phòng, an ninh hằng năm. 


Nhân dịp này, thay mặt UEL, hiệu trưởng UEL đã dâng hương tại Đền Thổ Chu, đi thăm và tặng quà các đơn vị Quân – Dân – Chính - Đảng trên đảo. Tiểu đoàn Bộ binh 1 thuộc Trung Đoàn 152 – nơi Đoàn của UEL lưu trú trong những ngày ở Đảo Thổ Chu cũng đã tặng UEL 12 cây bàng vuông và 3 quả cây lộc vừng để trồng lưu niệm ở khu vực vườn cây biển – đảo trong khuôn viên UEL. 
Tổng truy cập: 11,997,179

827,865