ĐẠT ĐIỂM TUYỆT ĐỐI 100/100 - SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT ĐƯỢC ICAEW TOÀN CẦU VINH DANH

Vừa qua tại Lễ trao giải thưởng cho các học viên ICAEW xuất sắc trong các kỳ thi của ICAEW toàn cầu, sinh viên Lê Thị Mỹ Linh khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng này với điểm số tuyệt đối 100/100.

Lễ trao giải thưởng cho các học viên ICAEW xuất sắc trong các kỳ thi (ICAEW Prizegiving Ceremony) là một trong những sự kiện thường niên quan trọng nhất của ICAEW toàn cầu. Theo thông lệ, trong buổi lễ vinh danh này, các bạn học viên xuất sắc sẽ được ICAEW mời tới tham dự trực tiếp tại tòa nhà Chartered Accountant Hall – trụ sở của ICAEW toàn cầu.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 ,Lễ trao giải cho các kỳ thi năm 2021 đã được tổ chức trực tuyến vào lúc 19:00 ngày 12/05/2022 (giờ Việt Nam) với sự hiện diện của Ông William Brooks – Chủ tịch ICAEW, các Chartered Accountant cùng các khách mời là đại diện các doanh nghiệp, tổ chức lớn trên khắp thế giới và sự hiện diện của các học viên xuất sắc nhất.

Trong lễ trao giải lần này, ICAEW đã vinh danh các bạn thí sinh có thành tích cao nhất trên toàn cầu tại các kỳ thi năm 2021. Trong đó, sinh viên Lê Thị Mỹ Linh - Lớp K18409, Khoa Kế toán - Kiểm toán, đến từ Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM, đạt điểm tuyệt đối 100/100 môn Accounting, đồng thời đây cũng là một trong 04 học viên Việt Nam xuất sắc được ICAEW vinh danh.

Kể từ năm 2017 đến nay, Trường Đại học Kinh tế - Luật là đơn vị duy nhất liên tiếp có 3 sinh viên trong 3 năm K16409, K17409 và K18409 thi đạt điểm tuyệt đối 100/100 và được ICAEW toàn cầu vinh danh.

Nguồn: CCA tổng hợp từ ICAEW Việt Nam