Công bố kết quả trúng tuyển đại học chính quy năm 2024, theo phương thức 3

Ngày 17/8/2024, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM chính thức công bố kết quả trúng tuyển đại học chính quy năm 2024, theo phương thức 3 (xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024).

Theo đó, để trúng tuyển vào UEL, thí sinh phải có điểm trung bình 03 môn tối thiểu từ 8,13 điểm/môn trở lên. Điểm chuẩn trúng tuyển thấp nhất là 24,39 điểm đối với ngành Quản lý công. Ngành Thương mại điện tử có điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất là 27,44 điểm. Hai ngành khác của Trường có điểm chuẩn trên 27 là: Hệ thống thông tin quản lý (Chương trình Co-operative Education, bắt đầu tuyển sinh năm 2024) với 27,25 điểm, Digital Marketing với 27,10 điểm.

Điểm chuẩn năm 2024 tăng trung bình 0,39 so với năm 2023, trong đó có 22 ngành/chương trình có điểm trúng tuyển tăng so với năm 2023. Đối với những ngành/chương trình mới tuyển sinh năm 2024 như Phân tích dữ liệu; chương trình đào tạo theo phương thức dạy và học hợp tác với doanh nghiệp (chương trình Co-operative Education) ở 2 ngành: Công nghệ tài chính và Hệ thống thông tin quản lý đều có điểm trúng tuyển trên 26 điểm.

Điểm trúng tuyển trung bình tính theo các lĩnh vực đào tạo của Trường là: Kinh tế: 26,24 điểm, Kinh doanh: 26,43 điểm) và Luật: 25,97 điểm.

Từ 20/8/2024, thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học trực tuyến trên trang web của Bộ Giáo dục & Đào tạo: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Sau khi hoàn thành nhập học trực tuyến, thí sinh sẽ được hướng dẫn chuẩn bị các thủ tục nhập học trực tiếp theo lịch trình Trường đã công bố.

Lưu ý, thí sinh không xác nhận nhập học trong thời gian quy định sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển.

Được biết, năm 2024, UEL tuyển sinh 15 ngành học, với 33 chuyên ngành/chương trình đào tạo. Trong đó; 08 chuyên ngành/chương trình đào tạo dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh; 02 chương trình dạy và học hợp tác với doanh nghiệp (Co-operative Education) ngành Công nghệ tài chính (Fintech) và ngành Hệ thống thông tin quản lý (MIS).

Tin và hình ảnh: Phòng Truyền thông, Phòng Tuyển sinh & Công tác sinh viên