Công bố Logo UEL20

                                                                               
                                                                 Ý NGHĨA LOGO  UEL20

20 năm - một thời khắc đánh dấu cho bước chuyển mình mạnh mẽ, đánh dấu cho một thời khắc quan trọng trong những bước nhảy vọt. Logo UEL20 mang ý nghĩa như con sóng cuồn cuộn đưa UEL lướt đi tiến tới tương lai, được thể hiện rõ qua số 20 cách điệu hình tượng con sóng bao lấy 01 phần chiếc Logo UEL.

 Phần trên số 2 được tạo hình bởi khối 3D hiện đại dựa trên hình mẫu mũi thuyền cách điệu thể hiện khát khao vươn ra biển lớn, lướt đi qua các ngọn sóng. Dẫu trải qua bao nhiêu giông bão, khó khăn, thử thách, con thuyền UEL vẫn luôn tiến tới ĐỘT PHÁ trong tương lai, tự tin hội nhập quốc tế trong quá trình phát triển của UEL đầy mạnh mẽ.

Phần dưới số 2 cách điệu thành 03 đường sóng uốn lượn là hiện thân của 03 giá trị cốt lõi của UEL “Unity – Excellence – Leadership”, mang ý nghĩa ý chí của tập thể, sự KẾT NỐI của đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên. Ngoài ra, qua hình tượng ngọn sóng màu xanh, màu của sự hy vọng nằm ở ngọn sóng thứ ba như là niềm ấp ủ đây chính là bệ phóng giúp UEL vươn xa hơn nữa, luôn luôn bức phá, đổi mới không ngừng.

Tạo hình số “0” cách điệu bằng chính logo nguyên bản của Trường, thể hiện sự kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp mà UEL đã tích lũy được trong 20 năm qua.

Dòng chữ “2000 - 2020” nhấn mạnh thêm thời gian lịch sử đáng nhớ của UEL. Đây là giai đoạn UEL được xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn từ những ngày đầu, đó cũng chính là nền tảng vững chắc để UEL tiến ra sân chơi mới mang tầm quốc tế.

Màu sắc: Sử dụng 2 tông màu chủ đạo là màu đỏ và màu xanh

- MÀU ĐỎ thể hiện tinh thần nhiệt huyết của sức trẻ luôn rực rỡ và nồng cháy. Màu đỏ cũng thể hiện sự trải nghiệm, tích lũy, kế thừa, tiếp nối các thế hệ đã cùng nhau thực hiện những ước mơ, hoài bão của UEL với nhiều định hướng, nhiều chiến lược tiếp tục đưa UEL tiến về phía trước.

       - MÀU XANH DƯƠNG là màu hy vọng, là màu của tuổi trẻ, cho tương lai. Chính thế hệ mới của UEL mai này cũng sẽ là những cựu sinh viên ưu tú, là những con sóng tiếp nối nhau cùng tạo nên 01 Kinh tế - Luật vững mạnh. Đây cũng chính là màu chuẩn Logo chính thức của Trường.

Logo UEL20 với ý nghĩa cốt lõi "KẾT NỐI - ĐỘT PHÁ” là những yêu cầu mà tuổi trẻ cần phải hướng tới. Và chiếc biểu trưng cho UEL20 có thể xem như là minh chứng, là lời hứa cho sự kết nối vững chắc các thế hệ và bứt phá thành công ở tuổi đôi mươi. Mong rằng UEL của tuổi 20 cũng như những độ tuổi tiếp theo sẽ càng ngày càng hoàn thiện hơn nữa để UEL mãi là niềm tự hào trong trái tim những ai đã gắn bó với UEL dù ít hay nhiều.

Mong rằng chiếc Logo UEL20 được sử dụng chính thức trong các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, trên các sản phẩm quà tặng, ấn phẩm truyền thông trên các sự kiện, hoạt động chào mừng UEL20, tiếp tục lan toả thực hiện sứ mệnh của mình để các thế hệ UELers cùng nhau viết nên câu chuyện tuổi 20.

 


Tổng truy cập: 12,609,574

871,194