Đánh giá ngoài chính thức đào tạo Kiểm toán theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA

Sáng ngày 6/9/2021, phiên khai mạc hoạt động đánh giá ngoài chính thức chương trình đào tạo Kiểm toán theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA đã diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Tham dự phiên khai mạc về phía Trường Đại học Kinh tế - Luật có PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các Thầy/Cô là lãnh đạo Khoa Kế toán - Kiểm toán, Phòng KT&ĐBCL, Phòng Quan hệ Đối ngoại, và Phòng Công nghệ thông tin cùng tham dự.

Phiên khai mạc hoạt động đánh giá ngoài chính thức chương trình đào tạo Kiểm toán theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA

Từ ngày 06/9 đến ngày 10/9/2021, Đoàn đánh giá ngoài AUN sẽ tiến hành chuỗi hoạt động đánh giá chính thức chương trình đào tạo Kiểm toán theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA bằng hình thức trực tuyến.

Theo đó, trong thời gian này Đoàn đánh giá ngoài sẽ đã thực hiện các nội dung: đánh giá về cơ sở vật chất, môi trường học tập, làm việc tại UEL; phỏng vấn ban chủ nhiệm Khoa và Hội đồng khoa học Khoa; phỏng vấn giảng viên, sinh viên, cán bộ hỗ trợ, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng; đánh giá về các dịch vụ hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu,...

Thực hiện: CCA