Đánh giá ngoài nội bộ theo tiêu chuẩn AUN – QA chương trình Luật Kinh doanh và Kinh doanh quốc tế

Trong hai ngày 23 – 24.05.2019, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã đón đoàn đánh giá ngoài nội bộ của ĐHQG TP.HCM đến thực hiện đánh giá chương trình Luật Kinh doanh và Kinh doanh quốc tế theo tiêu chuẩn AUN QA.

T
rưởng đoàn đánh giá ngoài nội bộ của ĐHQG-HCM theo tiêu chuẩn AUN - QA của chương trình Luật Kinh doanh là TS.Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo ĐHQG-HCM; Trưởng đoàn đánh giá của chương trình Luật kinh doanh là ThS Lâm Tường Thoại - Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng ĐHQG-HCM.

Trong 02 ngày làm việc, đoàn đánh giá đã thực hiện các nội dung bao gồm: rà soát toàn văn báo cáo tự đánh giá và các minh chứng kèm theo; phỏng vấn Ban chủ nhiệm Khoa, đại diện Hội đồng khoa học Khoa, Trưởng Bộ môn; đại diện Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; đại diện Tổ Đảm bảo chất lượng Khoa; phỏng vấn giảng viên, sinh viên, cán bộ hỗ trợ, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng; tham quan cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu,…

Kết thúc 02 ngày làm việc, đoàn đánh giá đã trao đổi với đại diện Ban Giám hiệu, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, lãnh đạo, giảng viên các Khoa nhằm đưa ra những nhận định ban đầu về kết quả đánh giá bao gồm điểm mạnh  cùng những góp ý để nhà trường cải thiện nhằm tiến tới đánh giá ngoài chính thức chương trình Luật Kinh doanh và Kinh doanh quốc tế theo tiêu chuẩn AUN-QA trong tương lai.

Một số hình ảnh trong 02 ngày làm việc:

Đoàn đánh giá ngoài nội bộ chương trình Kinh doanh quốc tế theo bộ tiêu chuẩn AUN- QA

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn giảng viên chương trình Luật Kinh doanh

Sinh viên tham gia phỏng vấn trong buổi đánh giá ngoài nội bộ chương trình Kinh doanh quốc tế

Đoàn đánh giá  ngoài chương trình Kinh doanh quốc tế phỏng vấn đội ngũ hỗ trợ

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn đại diện nhà tuyển dụng chương trình Luật Kinh doanh

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn cựu sinh viên của chương trình Luật Kinh doanh

TS  Nguyễn Quốc Chính trao đổi về kết quả đánh giá đánh giá chương trình Luật Kinh doanh

Đoàn đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Trường, Khoa, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng  cùng giảng viên của hai Khoa.

Thực hiện: CCA