Hội nghị toàn thể Đảng viên năm 2023

Ngày 22/02/2023, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Hội nghị toàn thể Đảng viên năm 2023. Hội nghị nhằm báo cáo kết quả thực hiện hoạt động năm 2022 và đánh giá giữa nhiệm kỳ việc thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị có sự tham dự của: Đ/c Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; đ/c Hoàng Công Gia Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Lê Vũ Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể đảng viên của Trường.

Đ/c Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu khai mạc

Báo cáo công tác Đảng bộ năm 2022, Đồng chí Lê Vũ Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nêu lên đầy đủ và trọng tâm những điểm mạnh và hạn chế trong việc thực hiện các công tác đảng bộ trong thời gian vừa qua. Theo đó, hoạt động của Đảng bộ Trường trong năm 2022 thực hiện đúng nguyên tắc, quy định và chương trình năm. Tập thể Đảng bộ trường năm 2022 là tập thể đoàn kết, trong sạch và vững mạnh.

Đồng chí Lê Vũ Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo công tác Đảng năm 2022 và phương hướng năm 2023

Tiếp theo chương trình, đồng chí Võ Văn Trọng - Ủy viên BTV Đảng bộ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Luật cũng đã báo cáo về kết quả sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025. Công tác tổ chức xây dựng Đảng của Trường được triển khai đầy đủ, toàn diện, xuyên suốt và đồng đều giữa các nhiệm vụ, giải pháp. Trường đã tận dụng được cơ chế tự chủ để tăng tính chủ động, linh hoạt trong điều hành. Bên cạnh đó, việc thay đổi cơ cấu tổ chức bước đầu đã phát huy tác dụng, các mảng công tác chuyên môn được phân công, phân nhiệm ngày càng hợp lý. Đảng ủy Trường có nhiều giải pháp hiệu quả trong công tác đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng mạnh về tư tưởng, chính trị; bảo đảm tinh thần đoàn kết trong toàn đảng bộ, đảng viên, VC-NLĐ, người học của Trường. Các tổ chức Đoàn thể phát huy tốt thế mạnh; hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được Đảng ủy Trường giao phó.

Đồng chí Võ Văn Trọng - Ủy viên BTV Đảng bộ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025

Tại hội nghị, Đảng ủy Trường cũng đã khen thưởng 04 chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” và 42 cá nhân đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022 nhằm ghi nhận những cố gắng và đóng góp của các cá nhân, tập thể trong việc hoàn thành mục tiêu chung của toàn đảng bộ.

Các chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ:

1. Chi bộ Khoa Kinh tế Đối ngoại;
2. Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán;
3. Chi bộ Khoa Quản trị Kinh doanh - Toán Kinh tế;
4. Chi bộ Khoa Luật.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Vũ Trung Kiên - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Khu vực II đã báo cáo thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế trong thời gian qua, đồng thời quán triệt những nội dung trọng tâm trong Hội nghị lần thứ 6 của Ban Chấp hành Trung Ương Đảng khoá XIII nhằm giúp mỗi đảng viên đều nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết.

Đồng chí Vũ Trung Kiên - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Khu vực II

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tin, hình ảnh: Phòng Truyền thông