Phiên bế mạc hoạt động đánh giá ngoài chính thức chương trình đào tạo Luật thương mại quốc tế theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA

Sáng ngày 23/12/2022, phiên bế mạc hoạt động đánh giá ngoài chính thức chương trình đào tạo Luật thương mại quốc tế theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA đã diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Tham dự phiên khai mạc có sự tham gia của các đánh giá viên của AUN, đại diện Ban giám hiệu các Trường, các ban chức năng ĐHQG-HCM, cán bộ, giảng viên khoa Luật thương mại quốc tế. Về phía Trường Đại học Kinh tế - Luật có PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các Thầy/Cô là lãnh đạo, giảng viên cùng với sinh viên Khoa Luật thương mại quốc tế.

Trong phiên bế mạc các đánh giá viên từng chương trình lần lượt trình bày kết quả sơ bộ về kết quả của cuộc đánh giá.

Một số hình ảnh tại phiên bế mạc:

Tin bài và hình ảnh: Phòng Truyền thông