RECAP Lễ Khai giảng khóa học “DATA ANALYTICS AND DATA PRIVACY”

     Sáng ngày 09/10/2021, Lễ Khai giảng khóa học “Data Analytics and Data Privacy” do Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM) phối hợp tổ chức đã được diễn ra theo hình thức trực tuyến.

 

Lễ Khai giảng khóa học “Data Analytics and Data Privacy”

 

     Lễ Khai giảng vinh dự có sự tham gia của Bà Bintu Musa-Harry - Tùy viên thông tin Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật, TS. Lê Hoành Sử - Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Trường Đại học Kinh tế - Luật, cùng các giảng viên, trợ giảng và 100 học viên của khóa học.

 

Đại diện Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM và Đại diện Trường Đại học Kinh tế - Luật

 

Hình ảnh học viên tại Lễ Khai giảng khóa học “Data Analytics and Data Privacy”

 

     Phát biểu tại Lễ Khai giảng, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Kinh tế - Luật là đơn vị tổ chức chương trình. Bà Bintu Musa-Harry cũng gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các bạn học viên đã lựa chọn đồng hành cùng khóa học trong 10 tuần sắp tới. Đồng thời, bà cũng chia sẻ rằng: “Hoa Kỳ cam kết thúc đẩy hợp tác toàn cầu bằng việc tăng cường triển khai các giải pháp an ninh mạng mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đang thúc đẩy việc cải thiện các thói quen, hành vi của người dùng trên môi trường trực tuyến thông qua module về bảo mật dữ liệu của khóa học này và chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội trong tháng 10 đang và sẽ được giới thiệu trên Fanpage Facebook của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ.”

 

     Khóa học “Data Analytics And Data Privacy” được thiết kế nhằm trang bị các kiến thức nền tảng về Data Analytics, Business Intelligence, Data Privacy cho công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên (học sinh THPT, sinh viên, học viên cao học, giảng viên, người đi làm...) có mong muốn tìm hiểu về lĩnh vực dữ liệu.

 

TS. Lê Hoành Sử chia sẻ thông tin Khóa học “Data Analytics And Data Privacy”

 

     Sau 5 ngày mở đăng ký, khóa học đã nhận được gần 3700 đơn đăng ký đến từ nhiều nơi, trong và ngoài nước. Về quá trình làm việc, Ban Tổ Chức đã chọn được 100 học viên phù hợp để đồng hành cùng khóa học. Các học viên có độ tuổi chủ yếu từ 20 - 30 tuổi, gồm nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm thuộc 66 đơn vị, tổ chức với trình độ tiếng anh chủ yếu là B2.

 

Hình ảnh thống kê dữ liệu đăng ký Khóa học “Data Analytics & Data Privacy”

 

     Khóa học gồm 5 module và 1 dự án thực tế kéo dài trong 10 tuần từ ngày 9/10/2021 đến 19/12/2021, nội dung các module được triển khai lồng ghép giữa lý thuyết và thực hành trong các buổi học với thời lượng 03 giờ/buổi học vào 8h - 11h thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Học viên tham dự buổi học qua hình thức trực tuyến.

 

     Thông tin chi tiết về khóa học tại: https://fiscourses.uel.edu.vn/

Khoa Hệ thống thông tin

 Tổng truy cập: 13,060,696