Sinh viên UEL đạt giải Quán quân cuộc thi Marship Connector 2021

Marship Connector 2021 là chương trình trại hè được tổ chức bởi Câu lạc bộ Marzone - Trường Đại học Văn Lang với mục đích kết nối, cố vấn và thực hiện các chiến lược Marketing dành cho các bạn trẻ yêu thích Marketing trên khắp cả nước với cố vấn chuyên sâu là những Mentor có nhiều năm kinh nghiệm.

"M-CELES" trình bày về phần thi

Từ ngày 12/8 đến ngày 7/10/2021 cuộc thi đã thu hút hơn 190 đội thi đến từ các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc cùng đội ngũ Ban Giám khảo, Mentor có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Marketing đến từ các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia.

Vượt qua các đội thi khác, đội "CELES" gồm 03 thành viên đến từ Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Kinh tế đối ngoại, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã xuất sắc giành giải Quán quân, đó là:

1. Bạn Mai Nguyễn Thanh Hải - Sinh viên năm 3 ngành Marketing
2. Bạn Lê Thế Quỳnh - Sinh viên năm 3 ngành Marketing