Trường Đại học Kinh tế - Luật đón tiếp Đoàn giao lưu Đại học Thái Nguyên

Trong khuôn khổ Hội nghị Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các Đại học Quốc gia, Đại học Vùng mở rộng năm 2022, ngày 09/09/2022 Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM long trọng tổ chức Chương trình Giao lưu giữa Đoàn Đại học Thái Nguyên & Đoàn Trường.

Toàn cảnh buổi giao lưu tham quan của Trường ĐH Kinh tế - Luật

Dẫn đầu đoàn tham quan của Đại học Thái Nguyên có đồng chí đ/c Lê Văn Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Thái Nguyên và đ/c Nguyễn Quang Đông - Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên.

Về phía Trường Đại học Kinh tế - Luật có sự tham dự của PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, ThS Võ Văn Trọng - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng Hành chính, ThS Hoàng Ngọc Hiếu - Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Truyền thông, Đ/c Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Trường cùng các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội các trường thành viên Đại học Thái Nguyên, Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM đã về tham dự chương trình.

Mở đầu chương trình giao lưu, Đoàn Đại học Thái Nguyên đã tham quan một số khu vực tiêu biểu tại Trường nổi bật như Vườn tượng danh nhân UEL, Hệ thống Thư viện, Không gian Ngoại ngữ - khởi nghiệp cũng như hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến của Trường….

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Lê Tuấn Lộc đánh giá cao về mô hình phát triển đảng viên của Đại học Thái Nguyên và mong muốn được trao đổi kinh nghiệm phát triển đảng viên để cùng xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh.

PGS.TS Lê Tuấn Lộc phát biểu mở đầu buổi giao lưu

Cũng trong khuôn khổ chương trình, với nguyện vọng trao đổi kinh nghiệm thực tế, học tập các mô hình hay, các giải pháp hữu ích, Đoàn Đại học Thái Nguyên cũng đã chia sẻ một số mô hình tạo nguồn đoàn viên ưu tú, kết nạp đảng hiệu quả tại đơn vị.

Đ/c Lê Văn Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Thái Nguyên chia sẻ kinh nghiệm

Kết thúc chương trình, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật và Đoàn Đại học Thái Nguyên cũng đã gửi tặng những món quà kỷ niệm đến từ 02 đơn vị nhằm xây dựng và thắt chặt mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin tức và hình ảnh: Phòng Truyền thông