UEL công bố kết quả xét tuyển Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM năm 2020

Vào lúc 8h30 ngày 6.9.2020, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (UEL) đã chính thức công bố kết quả xét tuyển Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM năm 2020.

Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế - Luật vừa công bố kết quả xét tuyển Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM năm 2020.

02 chương trình có điểm trúng tuyển cao nhất là Kinh tế quốc tế (Kinh tế đối ngoại)Kinh doanh quốc tế đều có mức 930 điểm, chương trình có điểm trúng tuyển thấp nhất là Kế toán (Chất lượng cao bằng tiếng Anh): 730 điểm. Trong 40 chương trình đào tạo tại UEL, có 06 chương trình điểm trúng tuyển trên 900 điểm.

Đối với 2 chương trình đào tạo mới tại UEL, điểm trúng tuyển đối với Toán kinh tế (Toán ứng dụng trong kinh tế, quản lý và tài chính) chất lượng cao là 755 điểm, còn đối với Hệ thống thông tin quản lý (Kinh doanh số và trí tuệ nhân tạo) chất lượng cao thì điểm trúng tuyển là 780 điểm.

Kết quả xét tuyển theo phương thức thi Đánh giá năng lực, thí sinh tra cứu tại TẠI ĐÂY

Chi tiết về điểm trúng tuyển của từng chương trình đào tạo theo phương thức thi
Đánh giá năng lực  ĐHQG TP.HCM năm 2020

Đối với thí sinh trúng tuyển, các thí sinh cần lưu ý:

- Thí sinh trúng tuyển phải được công nhận tốt nghiệp THPT.
- Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 hoặc bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2020,  theo 1 trong 2 hình thức sau:

Trực tiếp tại trường từ 08h30 – 11h30 và 13h30 – 16h00 (lưu ý không nhận ngày Thứ 7 và Chủ nhật)
Bưu điện (tính theo dấu bưu điện)
Thời gian tiếp nhận: trước ngày 10/9/2020
Địa chỉ tiếp nhận: Phòng Đào tạo (A008), Trường Đại học Kinh tế - Luật, Số 669 Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Thí sinh làm thủ tục nhập học: Nhà trường sẽ thông báo bằng văn bản cụ thể và qua tin nhắn SMS đến thí sinh trúng tuyển, mỗi thí sinh trúng tuyển có ngày giờ nhập học khác nhau.
- Thí sinh không xác nhận nhập học trong thời gian quy định (sau ngày 10/9) sẽ bị xóa kết quả trúng tuyển.

Nếu thí sinh chưa trúng tuyển nhưng vẫn còn quan tâm và có nguyện vọng học tại UEL, hãy tham khảo 02 cơ hội sau:

CƠ HỘI ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng MỘT lần, cụ thể:

- Từ ngày 19/9 đến 17h00 ngày 25/9: Thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo phương thức trực tuyến (nếu số lượng nguyện vọng đã đăng ký không thay đổi)

- Từ ngày 19/9 đến 17h00 ngày 27/9: Thí sinh thực hiện điều chỉnh bằng Phiếu tại trường THPT (đối với thí sinh có tăng thêm số lượng nguyện vọng mới, mỗi nguyện vọng thêm là 30.000 đồng)

CƠ HỘI DU HỌC TẠI CHỖ TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Chỉ với kết quả học bạ THPT, thí sinh có điểm trung bình 03 năm phổ thông đạt từ 6.5 trở lên, mong muốn học tập trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp và cấp bằng giá trị toàn cầu, liên hệ để được tư vấn các chương trình:
- Cử nhân Quốc tế Gloucestershire (Anh quốc): xem TẠI ĐÂY
- Cử nhân Quốc tế Birmingham City (Anh quốc): xem TẠI ĐÂY

=================================
Để được tư vấn về các chương trình đào tạo và ngành học phù hợp, bạn hãy nhanh chóng liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh UEL:
- Trực tiếp tại trường trong giờ hành chính
- Hotline: 028 372 44 550 | 0846 0611 64
- Email: tuvantuyensinh@uel.edu.vn
- Fanpage: http://fb.com/tuyensinh.uel.edu.vn
- Group tư vấn: https://www.facebook.com/groups/UEL.TVTS.DHCQ

UEL: RIGHT CHOICE – BRIGHT FUTURE!