UEL ký kết MOU với Trường Đại học Keio

Ngày 19.12.2019, Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) và Trường Đại học Keio, đã ký kết MOU về thảo thuận hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác đào tạo.

Tại buổi ký kết, về phía Trường Đại học Kinh tế - Luật có sự tham dự PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Lê Vũ Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện và đại diện các đơn vị của Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Nhằm mục đích nâng cao kiến thức pháp lý đối với từng cá nhân và tăng cường mối liên kết giữa nghiên cứu và giảng dạy Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học Keio đã nhất trí thiết lập Chương trình trao đổi học viên cao học. Theo đó Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học Keio sẽ cùng nhau hợp tác đào tạo song bằng Thạc sĩ ngành Luật.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Đại diện hai trường tiến hành ký kết

Đại diện hai trường bắt tay thỏa thuận thể hiện sự hợp tác bền vững giữa hai bên

Đại diện hai trường chụp ảnh lưu niệm

Đoàn công tác Trường Đại học Keio chụp ảnh kỷ niệm tại Trường Đại học Kinh tế - Luật
                                                                                                                                                        Thực hiện: CCA