Chúc mừng thành tích của sinh viên UEL tại SEA GAMES 31

Sea games 31 khép lại cùng niềm hân hoan của toàn thể người dân Việt Nam với thành tích 205 huy chương vàng, bảo vệ thành công huy chương vàng của môn bóng đá Nam và bóng đá Nữ, cùng với đó là thành tích Lặn Việt Nam giành 10 huy chương Vàng, phá nhiều kỷ lục SEA Games.

Kình ngư Kim Anh Kiệt có màn trình diễn ấn tượng và giành huy chương Vàng đồng thời phá kỷ lục SEA Games ở nội dung 1500m vòi hơi chân vịt nam môn lặn với thời gian 12 phút 52 giây 45. Đồng đội Nguyễn Tiến Đạt giành huy chương Đồng ở nội dung này.

Ở nội dung 4x200m tiếp sức vòi hơi chân vịt nam, đội tuyển lặn Việt Nam tiếp tục thi đấu xuất sắc để mang về huy chương Vàng với thành tích 5 phút 55 giây 30. Đội lặn Indonesia về nhì với thông số 6 phút 3 giây 30.

Kết thúc phần thi đấu môn Lặn tại SEA Games 31, đội tuyển Lặn quốc gia đã giành 10 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng đứng ở vị trí số 1 toàn đoàn, vượt xa các đối thủ Indonesia (3 Huy chương Vàng, 6 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng), Thái Lan (2 Huy chương Bạc, 5 Huy chương Đồng).

Sinh viên Nguyễn Tiến Đạt giành huy chương đồng nội dung 1500m vòi hơi chân vịt nam

Tham gia tại kỳ Sea Games lần này, vận động viên Nguyễn Tiến Đạt, hiện đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành Toán kinh tế chất lượng cao bằng tiếng Anh của Trường Đại học Kinh tế - Luật, cũng tham gia và giành huy chương đồng ở nội dung 1500m vòi hơi chân vịt nam và huy chương vàng ở nội dung 4x200m tiếp sức vòi hơi chân vịt nam.

Thành tích này càng thêm góp phần rực rỡ vào những thành tích chung của Trường trong lĩnh vực văn - thể - mỹ khi vào ngày 19/5/2022 Đoàn thể thao của Trường Đại học Kinh tế - Luật đã giành giải nhất toàn đoàn trong Hội thao sinh viên ĐHQG-HCM.

Sinh viên Nguyễn Tiến Đạt ở bên trái ngoài cùng cùng đồng đội giành huy chương vàng ở nội dung 4x200m tiếp sức vòi hơi chân vịt nam

Được biết, các hoạt động văn thể mỹ luôn được lãnh đạo Trường quan tâm đầu tư và tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia và nâng cao thành tích tại các giải thi đấu trong và ngoài trường.

Một lần nữa xin chúc mừng sinh viên Nguyễn Tiến Đạt đã đạt được thành tích xuất sắc tại Seagames 31 và chúc em ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lại.

Tin tức và hình ảnh: CCA tổng hợp