Ngày 03.11.2019, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự và gặp mặt cảm ơn cán bộ quản lý thôi nhiệm vụ.

Đến dự có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS Vũ Hải Quân cùng đại diện Ban Giám hiệu các trường đại học thành viên, lãnh đạo các phòng ban chức năng của ĐHQG-HCM và cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật cho PGS.TS Lê Vũ Nam. Quyết định bổ nhiệm có hiệu lực từ ngày 01.11.2019.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của PGS.TS Lê Vũ Nam. Đồng thời, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt cũng đánh giá cao sự nỗ lực và chủ động của Ban Giám hiệu, tập thể giảng viên, cán bộ và sinh viên nhà trường đã cùng nhau xây dựng Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) ngày càng vững mạnh và phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Lê Vũ Nam cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQG-HCM cùng tập thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Kinh tế - Luật. PGS.TS Lê Vũ Nam nhấn mạnh rằng sẽ cố gắng hết mình trên cương vị mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Đại học Kinh tế - Luật trở thành một trường đại học lớn, có uy tín, ngày càng hội nhập với khu vực và thế giới.

Dịp này, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt đã trao tặng bảng kỷ niệm chương ĐHQG-HCM cho PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện, ghi nhận những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp phát triển và xây dựng Trường Đại học Kinh tế - Luật. PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện là Phó hiệu trưởng của Trường đến tháng 7 năm 2019 vì đến tuổi thôi công tác quản lý và tiếp tục làm công tác chuyên môn tại Trường.

Quá trình công tác của PGS.TS Lê Vũ Nam
- Từ năm 2000 đến năm 2006: Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển
thị trường, Sở Giao dịch chứng khoán TP. HCM
- Từ năm 2006 đến năm 2010: Giảng viên Khoa Kinh tế, ĐHQG-HCM
- Từ năm 2010 đến tháng 31.10 năm 2019: Trưởng khoa Luật kiêm Trưởng bộ môn Luật Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán.

Lưu
PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao quyết định bổ nhiệm đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật cho PGS.TS Lê Vũ  Nam.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt đã trao tặng kỷ niệm chương ĐHQG-HCM cho PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Thực hiện: CCA