Lễ công bố và trao quyết định về công tác nhân sự và cảm ơn viên chức thôi giữ chức vụ quản lý quý IV, năm 2022

Chiều ngày 01/11/2022, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác nhân sự và cảm ơn viên chức thôi giữ chức vụ quản lý.

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu Trưởng Trường, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng. Cùng sự có mặt của quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng Trường, cảm ơn quý thầy, cô đã nhận nhiệm vụ ngày hôm nay và tri ân các thầy, cô vì nhiều lý do khác nhau thôi chức vụ quản lý. Thầy hy vọng rằng dù ở bất kỳ cương vị nào, cũng mong quý thầy, cô đồng lòng đưa UEL ngày càng phát triển.

“Chỉ còn ít ngày nữa thôi UEL sẽ tròn 22 tuổi, tôi tin rằng với sự quyết tâm và ủng hộ của toàn thể viên chức, người lao động, Trường sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong giai đoạn 2021 - 2025 và tầm nhìn đến năm 2035”, Thầy Hiệu trưởng chia sẻ.

Cùng với đó, Hiệu trưởng cũng tri ân ThS Hà Thanh Minh - Trợ lý Ban Giám hiệu đã đồng hành trong suốt 22 thăng trầm của UEL. Trải qua nhiều cương vị khác nhau, thầy Minh đã thể hiện là một lãnh đạo trách nhiệm, tận tuỵ và gần gũi với viên chức, người lao động.

PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng Trường phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ThS Ngô Lê Mạnh Hiếu - Phó phòng Nhân sự cũng đã công bố và điều hành phần trao quyết định về công tác nhân sự.

ThS Ngô Lê Mạnh Hiếu - Phó phòng Nhân sự  điều hành phần trao quyết định về công tác nhân sự

Đối với lãnh đạo Khoa Luật Kinh tế, Viện Nghiên cứu Phát triển công nghệ Ngân hàng, bổ nhiệm:

1. PGS.TS Ngô Hữu Phước giữ chức vụ Phó Trưởng khoa, Khoa Luật Kinh tế
2. TS Phạm Thị Thanh Xuân giữ chức vụ Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu Phát triển công nghệ Ngân hàng.

Lãnh đạo Trường trao quyết định và hoa chúc mừng cho TS Phạm Thị Thanh Xuân

Đối với viên chức quản lý các bộ môn trực thuộc Khoa, bổ nhiệm:

1. TS Mai Thị Cẩm Tú giữ chức vụ Trưởng Bộ môn, Bộ môn Kinh tế quốc tế, Khoa Kinh tế đối ngoại.

2. TS Nguyễn Hoàng Anh giữ chức vụ Trưởng Bộ môn, Bộ môn Tài chính, Khoa Tài chính - Ngân hàng.

3. TS Phạm Thị Thanh Xuân, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển công nghệ Ngân hàng kiêm nhiệm chức vụ Trưởng Bộ môn, Bộ môn Ngân hàng, Khoa Tài chính - Ngân hàng.

4. PGS.TS Nguyễn Hải Quang giữ chức vụ Trưởng Bộ môn, Bộ môn Quản trị, Khoa Quản trị kinh doanh.

5. TS Hồ Trung Thành giữ chức vụ Trưởng Bộ môn, Bộ môn Hệ thống thông tin quản lý, Khoa Hệ thống thông tin.

6. ThS Nguyễn Duy Nhất giữ chức vụ Giám đốc, Trung tâm BI-Lab, Khoa Hệ thống thông tin.

7. ThS Nguyễn Quang Hưng giữ chức vụ Phó Giám đốc, Trung tâm BI-LAB, Khoa Hệ thống thông tin.

8. PGS.TS Dương Anh Sơn - Trưởng khoa Luật Kinh tế được giao nhiệm vụ quản lý Bộ môn Luật Kinh doanh

Lãnh đạo Trường trao quyết định và hoa chúc mừng cho các nhân sự nhận nhiệm vụ quản lý

Nhân dịp này, lãnh đạo Trường cũng đã trao phần quà gửi đến quý thầy, cô thôi giữ chức vụ quản lý thay lời cảm ơn của Trường cho tình cảm và sự tận tâm cống hiến của quý thầy, cô trong suốt quá trình giữ nhiệm vụ quản lý của mình, cụ thể:

1. ThS Hà Thanh Minh - Trợ lý Ban Giám hiệu, Nguyên Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính;
2. TS Trần Văn Đức - Nguyên Trưởng Bộ môn, Bộ môn Kinh tế quốc tế, Khoa Kinh tế đối ngoại.
3. ThS Nguyễn Thị Diễm Hiền - Nguyên Phó Trưởng Bộ môn phụ trách, Bộ môn Ngân hàng, Khoa Tài chính - Ngân hàng.
4. TS Châu Thị Khánh Vân - Nguyên Trưởng Bộ môn Luật Kinh doanh, Khoa Luật Kinh tế.

PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh đại diện lãnh đạo Trường trao hoa và quà cảm ơn viên chức thôi nhiệm vụ quản lý

Thay mặt quý thầy, cô nhận nhiệm vụ, TS Phạm Thị Thanh Xuân – Tân Phó Viện trưởng Viện IBT, Tân Trưởng Bộ môn Ngân hàng, Khoa Tài chính - Ngân hàng cảm ơn tập thể lãnh đạo trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ. “Bắt đầu kể từ ngày hôm nay, chúng ta - những viên chức nhận nhiệm vụ quản lý sẽ gắn đam mê, sự yêu nghề với trách nhiệm và nhiệm vụ mới, đưa UEL đạt được những mục tiêu đã đề ra”, cô Xuân chia sẻ.

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Trường cùng viên chức người lao động cũng đã cũng gửi những món quà tri ân đến ThS Hà Thanh Minh.

Lãnh đạo Trường tặng quà tri ân ThS Hà Thanh Minh

ThS Hà Thanh Minh đã chia sẻ đầy xúc động về hành trình 22 năm của mình tại UEL.

ThS Hà Thanh Minh là một trong 12 thầy/cô đầu tiên công tác tại Trường khi Khoa Kinh tế ĐHQG-HCM được thành lập (Tiền thân của Trường ĐH Kinh tế - Luật). Thầy đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nói chung và sự hình thành và phát triển của Trường Đại học Kinh tế - Luật qua từng chặng được phát triển của Trường Đại học Kinh tế - Luật nói riêng.

Với gần 27 năm trực tiếp tham gia giảng dạy, và 22 năm gắn bó với Trường, Thầy đã trải qua nhiều vị trí quản lý quan trọng của Trường:

- Trưởng Phòng Đào tạo (2000 – 2008);
- Trưởng Phòng Công tác chính trị Sinh viên (2008 - 2012)
- Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính (2012-2022);
- Trợ lý Ban Giám hiệu (Từ tháng 08/2022).

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin và hình ảnh: Phòng Truyền thông