Trường Đại học Kinh tế - Luật bổ nhiệm 6 viên chức quản lý

Ngày 23/12/2022, nhân dịp Hội nghị Tổng kết năm 2022 và giao nhiệm vụ năm 2023 tại Hồ Tràm, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác nhân sự đối với 06 viên chức quản lý.

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường;  PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng Trường; PGS.TS Nguyễn Văn Luân - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Trường; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Trường; PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang - Phó Hiệu trưởng Trường; GS.TS Nguyễn Thị Cành - Cố vấn cao cấp Viện Nghiên cứu phát triển công nghệ ngân hàng cùng hơn 60 viên chức quản lý các đơn vị thuộc và trực thuộc cùng tham dự.

Trong thời gian vừa qua, Trường đã bước đầu hoàn tất kiện toàn cơ cấu tổ chức, bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị và đi vào ổn định hoạt động. Trên cơ sở đó, Nhà trường tiếp tục thực hiện lấy phiếu tín nhiệm để tiến hành bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị để hoàn thiện cơ cấu tổ chức theo Đề án đã được phê duyệt. Theo đó, Trường đã bổ nhiệm 06 viên chức quản lý trong tháng 12.

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm, PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng đã cảm ơn quý thầy cô đã sẵn sàng nhận lời đảm nhận các vị trí quản lý; cùng với đó Thầy cũng hy vọng những nhân sự mới được bổ nhiệm sẽ phát huy tốt năng lực và kinh nghiệm đã có để cùng Ban Giám hiệu Trường hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra trong giai đoạn sắp tới.

Tại buổi lễ, ThS Ngô Lê Mạnh Hiếu - Phó trưởng phòng Nhân sự đã điều hành buổi lễ bổ nhiệm. Theo đó, Hiệu trưởng bổ nhiệm 06 chức viên chức lãnh đạo bao gồm:

1. Bổ nhiệm TS Trần Thị Hồng Liên - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh kiêm nhiệm chức vụ Trưởng phòng Nhân sự.
2. Bổ nhiệm TS Nguyễn Hoàng Dũng giữ chức vụ Phó trưởng phòng Đào tạo, phụ trách phòng Đào tạo.
3. Bổ nhiệm TS Phạm Ngọc Ý giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Bảo đảm chất lượng.
4. Bổ nhiệm TS Nguyễn Vĩnh Khương giữ chức vụ Phó trưởng phòng Sau đại học và Khoa học công nghệ.
5. Bổ nhiệm TS Lê Thị Kim Hiền giữ chức vụ Phó trưởng khoa Hệ thống thông tin.
6. Bổ nhiệm TS Nguyễn Thị Bích Ngoan giữ chức vụ Phó viện Trưởng viện Đào tạo Ngoại ngữ.

Tin bài và hình ảnh: Phòng Truyền thông