Trường Đại học Kinh tế - Luật tham dự Hội thảo Quốc tế các nhà khoa học trẻ Khối kinh tế và kinh doanh (ICYREB 2022)

Ngày 28/10/2022, Hội thảo quốc tế các nhà khoa học trẻ (ICYREB 2022) lần thứ 8 đã được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội). 

 

ICYREB là sự kiện khoa học thường niên được tổ chức luân phiên giữa 10 trường trong khối Kinh tế và Kinh doanh. Đây là diễn đàn học thuật được tổ chức dành riêng cho các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu viên trẻ trình bày, thảo luận các kết quả nghiên cứu mới của mình và được lắng nghe các đóng góp chuyên sâu từ hội đồng chuyên môn và các chuyên gia kinh tế nổi tiếng thế giới. Năm 2022 là lần thứ 8 Hội thảo được tổ chức và  Trường ĐH Kinh tế – ĐH Quốc gia đảm nhận vai trò chủ nhà đăng cai.

Hội thảo đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều nhà khoa học về kinh tế trong và ngoài nước. Tại đây, các nhà khoa học trẻ có cơ hội được trình bày, thảo luận các kết quả nghiên cứu mới của mình và được lắng nghe các đóng góp chuyên sâu từ hội đồng chuyên môn, các chuyên gia kinh tế nổi tiếng thế giới.

Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp cùng với các trường đại học danh tiếng trong khối Kinh tế và Kinh doanh tại Việt Nam bao gồm: Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Trường ĐH Thương mại, Học viện Tài chính, Trường ĐH Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường ĐH Ngoại thương, Trường ĐH Kinh tế – Đại học Huế, Trường ĐH Kinh tế TP HCM, Học viện Ngân Hàng và Trường ĐH Kinh tế – ĐH Đà Nẵng tổ chức Hội thảo Quốc tế các nhà khoa học trẻ Khối kinh tế và kinh doanh (International Conference for Young Researchers in Economics and Business - ICYREB 2022).

Nguồn:   PHÒNG SAU ĐẠI HỌC VÀ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ