Trường Đại học Kinh tế - Luật trân trọng cảm ơn lãnh đạo, cơ quan và đối tác chúc mừng nhân dịp Ngày 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM) đã vinh dự nhận được nhiều thư và hoa chúc mừng của lãnh đạo TP.HCM, TP.Thủ Đức và các cơ quan, đối tác.

Viên chức và người lao động UEL chụp hình lưu niệm sau Lễ chào cờ ngày 20/11/2023

Trong suốt hành trình 23 năm phát triển và khẳng định danh tiếng, Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM) luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của lãnh đạo TP.HCM và các đơn vị, doanh nghiệp, phụ huynh, các thế hệ người học. Đây là nguồn động lực to lớn và trách nhiệm để nhà trường và đội ngũ viên chức - người lao động phấn đấu trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và tham mưu giải quyết các vấn về kinh tế - xã hội của đất nước/địa phương/doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm phục vụ cộng đồng.

Nhân dịp này, các đoàn thể, Khoa đào tạo và đơn vị khoa học công nghệ, đơn vị phục vụ đào tạo đã tổ nhiều hoạt động họp mặt, hội thao, hội diễn,… để kỷ niệm và họp mặt, tri ân đội ngũ viên chức - người lao động. Trường Đại học Kinh tế - Luật kính gửi tới tập thể viên chức - người lao động lời tri ân sâu sắc nhất. Chúc quý Thầy, Cô luôn có đủ "Tâm - Trí - Lực" để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao cả và vĩ đại.

Trường Đại học Kinh tế - Luật trân trọng cảm ơn những lời chúc và hoa chúc mừng của:

- Đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM
- Sở Tài chính TP.HCM
- Sở Giao thông Vận tải TP.HCM
- Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen Group
- Ngân hàng Vietcombank, Chi Nhánh TP.HCM
- Ngân hàng Agribank, Chi nhánh Sài Gòn
- Ngân hàng BIDV, Chi nhánh Đông Sài Gòn
- Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TP.HCM (HFIC)
- Báo Pháp Luật TP.HCM
- Báo Tuổi Trẻ
- Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội
- Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia Sự Thật
- Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM (cơ sở 2)
- Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình (TBS Group)
- Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA)
- Ngân hàng MB
- Ngân hàng SHB, Chi nhánh Phú Nhuận
- Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng Đô thị và Giao thông
- Công ty TNHH AEON Việt Nam
- Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (Ví MoMo)
- Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPay-QR)
- Công ty Cổ phần Học viện Quốc tế Anh (BII)
- Câu lạc bộ cựu Nghiên cứu sinh UEL
- Thành Đoàn TP.Thủ Đức
- Các cơ quan, đối tác khác đã đến thăm và chúc mừng trực tiếp tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường
- Cựu người học các hệ, chương trình đào tạo.

Tin và hình ảnh: Phòng Truyền thông