UEL tổ chức Lễ Tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022

Sáng ngày 16/07/2022, tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022

 


 

Tham dự buổi Lễ Tốt nghiệp có sự tham dự của: PGS.TS Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS. Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các khoa có chương trình đào tiến sĩ, thạc sĩ; Các, Phó Giáo sư, Giảng viên, học viên cùng các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng Trường đã gửi lời chúc mừng và trân trọng những nỗ lực vượt bậc trong học tập, nghiên cứu và công bố quốc tế của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ trong thời gian qua: “Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, tôi xin gửi lời chào mừng, chúc mừng nồng nhiệt nhất đến với 18 Tân Tiến sĩ 173 Tân Thạc sĩ cùng với gia đình và người thân đang hân hoan, tràn ngập niềm vui trong buổi lễ quan trọng ngày hôm nay”. 

 

 

“Với những kiến thức và kỹ năng trong quá trình học tập tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, chúng tôi tin tưởng rằng các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ sẽ có những sáng tạo đóng góp vào cuộc sống và vào kho tàng tri thức của nhân loại, tiếp tục có nhiều sáng tạo trong công việc, đóng góp vào sự phát triển của đơn vị công tác, giảng dạy và sự phát triển của đất nước.” Hiệu trưởng Trường gửi gắm.

 

       Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022, UEL đã trao 18 bằng Tiến sĩ (Kinh tế chính trị, Kinh tế học, Tài chính – Ngân hàng, Luật kinh tế) và trao 173 bằng Thạc sĩ (Kinh tế chính trị, Kinh tế học, Kinh tế quốc tế, Kinh tế và Quản lý công, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Luật dân sự và tố tụng dân sự). Đây là dịp để vinh danh những người học đã có những thành tựu nổi bật trong quá trình học tập, nghiên cứu và công bố quốc tế, là kết quả từ sự tận tâm của quý Thầy/Cô giáo cùng sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của tất cả các học viên. 

 

 

       Trong quá trình hình thành và phát triển, Trường Đại học Kinh tế - Luật luôn là một trong nhưng thương hiệu trường đại học đáng tin cậy và uy tín để người học gửi gắm niềm tin. Cùng với chặng đường đó, Trường đã thực hiện tốt trách nhiệm trong việc góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

 

       Hiện tại UEL có 09 chương trình đào tạo Thạc sĩ (Kinh tế học, Kinh tế chính trị, Kinh tế và Quản lý công, Kinh tế quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Luật dân sự và tố tụng dân sự) và 05 chương trình đào tạo tiến sĩ (Kinh tế học, Kinh tế chính trị, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Luật dân sự và tố tụng dân sự) đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ hội nhập kinh tế quốc tế của xã hội.

 

UEL kính chúc các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống trong tương lai.

 

       Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

Tin bài: CCA

 


Tổng truy cập: 13,015,454