Talkshow tại UEL: CEO MP Logistics Đặng Minh Phương chia sẻ về triển vọng nghề nghiệp ngành Logistics

Vào ngày 21/5/2024, bà Đặng Minh Phương, nhà sáng lập kiêm CEO công ty MP Logistics, chủ tịch Hiệp hội Logistics TP.HCM sẽ có buổi nói chuyện về chủ đề “Logistics: Bứt phá tương lai” và giao lưu với sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (UEL).

• Thời gian: 14h00 – 16h00 ngày 21/5/2024
   • Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM
   • Link đăng ký (dành cho sinh viên): https://link.uel.edu.vn/talkshowMP

Buổi giao lưu sẽ tập trung vào cơ hội nghề nghiệp và các kỹ năng cần thiết giúp sinh viên chuẩn bị hành trang mở ra cánh cửa việc làm trong lĩnh vực logistics. Đặc biệt, sinh viên sẽ lắng nghe phần chia sẻ truyền cảm hứng từ doanh nhân trong xây dựng và phát triển thành công sự nghiệp kinh doanh.

Bà Minh Phương là nhà sáng lập kiêm CEO MP Logistics. Từ năm 1995 với sự lãnh đạo của bà, MP Logistics trở thành một trong những công ty logistics tư nhân lớn nhất Việt Nam cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa uy tín cùng các giải pháp logistics tin cậy. Đồng thời, bà còn là chủ tịch Hiệp hội Logistics TP.HCM (HLA) với vai trò kết nối các doanh nghiệp logistics tại TP.HCM, mục tiêu phát triển ngành logistics trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố. Bà Minh Phương hiện đang giữ vị trí chủ tịch Câu lạc bộ giám đốc điều hành TP.HCM, Việt Nam. Bà được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 25 nữ doanh nhân nổi bật khu vực Châu Á năm 2018.