Cán bộ, giảng viên “cháy” hết mình với ngày hội thể thao 2024

Nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024), 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024, ngày 19/5/2024 Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Ngày hội Thể thao năm 2024.

Tham dự Ngày hội có Ông Trần Anh Cường - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM, PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng UEL, PGS.TS Phạm Quốc Thuần - Chủ tịch Công đoàn UEL cùng hơn 200 “vận động viên” là viên chức - người lao động của 22 Công đoàn bộ phận (CĐBP) tham gia.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Phạm Quốc Thuần khẳng định Công đoàn Trường luôn tạo điều kiện, tạo môi trường tốt nhất để đoàn viên công đoàn có điều kiện tham gia các hoạt động phong trào với mục tiêu phát triển thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ.

Chia sẻ tại Ngày hội, Hiệu trưởng Hoàng Công Gia Khánh đánh giá cao hoạt động của Công đoàn Trường, khi định kỳ hằng năm đều đổi mới trong công tác tổ chức sân chơi thể thao dành cho viên chức - người lao động. Ngày hội giúp rèn luyện sức khoẻ cho viên chức - người lao động, nâng cao nhận thức và khích lệ mỗi cá nhân tham gia sân chơi thể dục thể thao. Qua đó, lan toả tinh thần đồng đội, tăng cường gắn kết nội bộ và gắn kết giữa các đơn vị trong Trường. PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh mong rằng các vận động viên sẽ thi đấu hết mình với tinh thần “đạo đức, chính trực, tôn trọng, lịch sự và cao thượng” khi tranh tài các nội dung thi đấu.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của sinh viên và đồng nghiệp, các “vận động viên” UEL đã nỗ lực thi đấu hết mình với nhiều giây phút thăng hoa, khoảnh khắc bứt tốc về đích và tranh tài gay cấn. Kết quả ở các hạng mục thi đấu:

GIẢI CHẠY:

Nữ dưới 40 tuổi:

- Nhất: Cô Lê Thị Ý Nhi (phòng Đào tạo)
- Nhì: Cô Nguyễn Thị Hai Hằng (khoa Tài chính - Ngân hàng)
- Ba: Cô Nguyễn Thị Nguyên (phòng Nhân sự)

Nữ trên 40 tuổi:
- Nhất: Cô Vũ Thị Tố Uyên (Viện Phát triển Chính sách)
- Nhì: Cô Nguyễn Thanh Huyền (khoa Kinh tế)
- Ba: Cô Nguyễn Thị Diễm Hiền (khoa Tài chính - Ngân hàng)

Nam dưới 40 tuổi:
- Nhất: Thầy Đào Văn Hân (khoa Quản trị kinh doanh)
- Nhì: Thầy Nguyễn Đức Bình (phòng Truyền thông)
- Ba: Thầy Phạm Lê Quang (phòng SĐH&KHCN)

Nam trên 40 tuổi:
- Nhất: Thầy Nguyễn Quang Trung (phòng Đào tạo)
- Nhì: Thầy Bùi Ánh Thành (khoa Kế toán - Kiểm toán)
- Ba: Thầy Võ Văn Trọng (phòng Hành chính)

GIẢI KÉO CO:
- Nhất: CĐBP Hành chính 1
- Nhì: CĐBP Hành chính 5
- Ba: Liên quân CĐBP Hành chính 2 & khoa Kế toán - Kiểm toán

GIẢI TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG LIÊN HOÀN

- Nhất: CĐBP Hành chính 4
- Nhì: CĐBP Hành chính 5
- Ba: CĐBP Hành chính 3

Ngoài các hoạt động chung tại Ngày hội, Công đoàn Trường còn tổ chức cuộc thi video clip, chủ đề “Bài tập thể dục giữa giờ” và Giải chạy bộ trực tuyến (diễn ra trong 40 ngày, từ ngày 19/5/2024 đến ngày 27/6/2024).

Tin và hình ảnh: Phòng Truyền thông, Công đoàn