UEL trao đổi kinh nghiệm công tác khảo thí, đảm bảo chất lượng với Trường Đại học An Giang

Nhằm không ngừng cải tiến, nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo chất lượng và khảo thí, Trường Đại học Kinh Tế - Luật đã cử Đoàn cán bộ - viên chức đi trao đổi kinh nghiệm mới tại Trường Đại học An Giang (trường đại học thành viên mới của ĐHQG-HCM) trong ngày 14.12.2019.

Tham dự buổi giao lưu, đại diện Trường Đại học Kinh tế - Luật có sự tham dự của PGS.TS Lê Vũ Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường, về phía Trường Đại học An Giang có sự tham dự của PGS.TS Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo và chuyên viên Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng, đại diện Phòng Sau đại học, Phòng Cơ sở vật chất, Phòng Quan hệ đối ngoại và Phòng Công tác sinh viên của hai trường.

Phát biểu tại buổi giao lưu, PGS.TS Lê Vũ Nam và PGS.TS Trần Văn Đạt đã nêu ra các vấn đề quản lý hoạt động đảm bảo chất lượng và khảo thí mà hai trường cùng quan tâm để các thành viên hai trường trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau học tập và phát triển.

PGS.TS Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang phát biểu

PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Kinh Tế - Luật phát biểu
Tại buổi giao lưu, Trường Đại học An Giang đã chia sẻ mô hình đảm bảo chất lượng bên trong, hoạt động triển khai tự đánh giá nội bộ các chương trình đào tạo, xây dựng và quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu phục vụ cho công tác tự đánh giá chương trình đào tạo và cơ sở giáo dục, hoạt động khảo thí tại Trường.

ThS. Hồ Nhã Phong – Trưởng phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng Trường Đại học An Giang chia sẻ hoạt động ĐBCL nội bộ và công tác khảo thí

ThS Phan Minh Trung – Phó trưởng Trung tâm tin học Trường Đại học An Giang chia sẻ phần mềm quản lý hoạt động viết báo cáo tự đánh giá và lưu giữ minh chứng phục vụ công tác đánh giá, kiểm định.

Phía Trường Đại học Kinh tế - Luật cũng đã chia sẻ hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong, cách thức triển khai các hoạt động đón tiếp đoàn đánh giá ngoài AUN-QA và một số vấn đề liên quan đến công tác khảo thí.

TS. Nguyễn Vũ Phương - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Trường Đại học Kinh tế - Luật chia sẻ hoạt động ĐBCL nội bộ và công tác khảo thí

Sau phần trao đổi ý kiến sôi nổi, PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng, đại diện Trường Đại học Kinh Tế - Luật đã cảm ơn Trường Đại học An Giang đã tạo điều kiện cho Trường Đại học Kinh Tế - Luật có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động đảm bảo chất lượng và khảo thí và mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều đợt giao lưu hợp tác hơn nữa giữa hai Trường.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Toàn cảnh buổi giao lưu

Tham quan cơ sở vật chất Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng Trường Đại học An Giang

Đại diện Ban Giám hiệu hai Trường trao quà lưu niệm

Đại diện hai đoàn chụp ảnh lưu niệm

Thực hiện: Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng